Diễm Thúy TDN Pharma Vươn lên từ biến cố

Diễm Thúy một đứa con của miền Trung Diễm Thúy tên thật là Nguyễn Thị Kim Thúy sinh năm 1983, quê ở miền Trung Quảng Ngãi.

Khởi nghiệp từ tháng lương đầu tiên 2 triệu, trở thành chủ nhà thuốc năm 24 tuổi, đến 28 tuổi kinh doanh chuỗi nhà thuốc tại TPHCM

Diễm Thúy làm việc tại nhà thuốc

Diễm Thúy một đứa con của miền Trung

Diễm Thúy tên thật là Nguyễn Thị Kim Thúy sinh năm 1983, quê ở miền Trung Quảng Ngãi. 

Chân dung Diễm Thúy

Trước kia tôi cũng là người đi đứng bình thường như bao nhiêu người khác. Lập gia đình, sinh con đến khi sinh đứa thứ ba. Biến cố ập đến, tôi trở thành người gắn liền với chiếc xe lăn.

Trong lúc mang thai có những lúc đau nhiều quá tôi tự nhét cái khăn vào miệng ngậm để chịu đựng. Và may mắn đến với 2 mẹ con. Tôi sinh bé an toàn. 

Lúc đó, bác sỹ bắt phải bỏ con nhưng tôi không thể, bởi là một người mẹ mình không thể hi sinh tính mạng của con để đổi lấy sức khỏe cho mình, tôi quyết định mạo hiểm tính mạng của mình để bảo vệ sức khỏe 2 mẹ con. Tôi chịu đau đớn trong suốt thời gian mang thai.

Gia đình Diễm Thúy với 5 thành viên

Thật ra, sau khi sinh xong tôi vẫn còn nhen nhóm hy vọng về sự đi lại bằng đôi chân của mình nên đã có cuộc phẫu thuật 2 khớp gối 1 lần và kèm theo tập vật lý trị liệu đến bây giờ nhưng không khả quan. Tôi đã gặp Phó Giáo sư, Tiến Sĩ đầu ngành kiểm tra toàn bộ sức khoẻ, Bác Sĩ hội chuẩn và nhận được kết quả không thể phẫu thuật được, không có 1% thành công vì ổ khớp gối đã hư. 

Doanh nhân Diễm Thúy
Doanh nhân Diễm Thúy

Doanh nhân Diễm Thúy là một người đam mê kinh doanh

Tôi là 1 người mê công việc, đam mê kinh doanh.  Là người có ý chí mạnh mẽ, có tính tự lập từ nhỏ cho nên trong thời gian này, Tôi không suy sụp vẫn điều khiển theo dõi hoạt động của nhà thuốc qua camera và phần mềm. Tôi cũng đã, suy nghĩ nhiều về bản thân, về đôi chân của mình đã như vậy thì mình cần phải vượt lên, không chỉ dừng lại ở đó Tôi là 1 người rất ham làm, ham học hỏi. Nên Tôi bắt đầu chuyển qua KDOL.

Đối với bản thân mỗi người ai cũng vậy không đi lại được phải ngồi trên chiếc xe lăn là nỗi ám ảnh không phải ai cũng chấp nhận được, chồng tôi hiểu được điều đó và khi cần di chuyển anh cũng đồng hành cùng tôi cho đến tận bây giờ.

Lúc mang thai tôi bị viêm đa khớp dạng thấp,  tất cả các khớp đau và biến dạng, đặc biệt là khớp gối sưng to căng bóng, đến mức độ tôi không thể tự di chuyển được. Khi đó, BS đã cảnh báo nếu giữ bé, thì khả năng không đi lại được là 80% và nguy hiểm đến sức khoẻ của mẹ và bé.

Doanh nhân Diễm Thúy là một người liên tục học hỏi, liên tục cố gắng

Với mong muốn phát triển đội nhóm mạnh hơn  nữa. Rồi vô tình, lướt fb thấy bạn nào đó chia sẻ bài viết Thầy Phạm Thành Long, Thuý tìm hiểu Thầy là ai? Và bắt đầu tham gia các khoá học của Thầy để nâng cao trình độ của bản thân cũng là để hỗ trợ phát triển đội nhóm mình dìu dắt. Qua nói chuyện Thầy biết được tình trạng sức khoẻ của mình và Thầy đã đặt cho mình biệt danh gấu mẹ vĩ đại. Nhờ tư duy tích cực của Thầy mà tôi dám xuất hiện trên chiếc xe lăn trong khoá học gần 2.000 người của Thầy.

Diễm Thúy cùng Thầy Phạm Thành Long
Diễm Thúy cùng Thầy Phạm Thành Long

May mắn trong lớp học  đó Thầy Phạm Tiến Dũng  đã hỗ trợ và hướng dẫn tôi  phương pháp tiếp thu kiến thức của Thầy Phạm Thành Long một cách hiệu quả. Và Thầy Phạm Tiến Dũng, Thầy Phạm Thành Long đã đồng hành cùng tôi đến tận bây giờ.

Diễm Thúy cùng Thầy Phạm Tiến Dũng
Diễm Thúy cùng Thầy Phạm Tiến Dũng

Doanh nhân Diễm Thúy thành lập công ty TNHH TDN Pharma

Đầu năm 2020, tôi bắt đầu thành lập công ty TNHH TDN Pharma. Và nghiên cứu công thức tung ra thị trường với sản phẩm đầu tiên, với hệ thống hơn 200 sỉ

Đầu năm 2021 ,tôi tham gia vào BNI vào cộng đồng chủ doanh nghiệp.

Doanh nhân Diễm Thúy cùng đồng đội BNI Rainbow Chapter
Doanh nhân Diễm Thúy cùng đồng đội BNI Rainbow Chapter

Đến tháng 9/2021 tôi hoàn thành sứ mệnh Đại Sứ mở Chapter.

Và tôi phát hiện nơi đây toàn là những anh chị năng lượng tích cực. Tôi hiểu được doanh nghiệp muốn tồn tại cần phải có khách hàng và lợi nhuận. Nếu doanh nghiệp sở hữu các mối quan hệ kinh doanh chất lượng và bền vững thì đó là một lợi thế lớn cho việc tăng doanh thu bán hàng. Với mong muốn phát triển bản thân trong môi trường chủ doanh nghiệp. Tôi luôn tạo ra giá trị giúp đỡ và xây dựng mối quan hệ thâm tình và tin cậy cho các chủ doanh nghiệp.

Và tôi phát hiện ra, mình đã truyền động lực cho rất nhiều người. Vì thế, tôi luôn hoàn thiện bản thân, nâng cao kiến thức để truyền động lực và giúp đỡ cho nhiều người hơn nữa.

Doanh nhân Diễm Thúy cùng hội nghị khách hàng công ty TNHH TDN Pharma
Doanh nhân Diễm Thúy cùng hội nghị khách hàng công ty TNHH TDN Pharma

Thông tin liên hệ Diễm Thúy

Hotline: 0982847979

Email: diemthuy.tdnpharma@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/diemthuytdnpharma

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UClL1qiWa6Cn5cYcPxcJz3lQ/videos

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *