Enter your keyword

5 triệu chứng của bệnh viêm loét dạ dày dễ dàng nhận ra

5 triệu chứng của bệnh viêm loét dạ dày dễ dàng nhận ra

Nhận biết được nhanh chóng các triệu chứng của bệnh viêm loét dạ dày cũng như biến chứng nguy hiểm của bệnh là cách để phòng chữa căn bệnh này an toàn và hiệu quả nhất.

5 triệu chứng của bệnh viêm loét dạ dày

Viêm loét dạ dày là tình trạng xuất hiện một hay nhiều các vết viêm, loét trên bề niêm mạc dạ dày. Sở dĩ có hiện tượng này là do các tác động ăn mòn của axit và pepsin trong dạ dày. Khi bạn có các biểu hiện dưới đây, nguy cơ bạn bị viêm loét dạ dày là rất cao:

–  Đau vùng thượng vị

–  Ợ hơi, ợ chua

–  Rối loạn tiêu hóa

–  Nôn hoặc buồn nôn

–  Chán ăn và sụt cân

Những biến chứng nguy hiểm của bệnh viêm loét dạ dày

Nếu như có các triệu chứng của bệnh viêm loét dạ dày mà Nhà thuốc Hải Sáu đã chia sẻ, bạn kịp thời điều trị để tránh dẫn tới các biến chứng nguy hiểm như chứng xuất huyết dạ dày, thủng dạ dày, ung thư dạ dày.

– Xuất huyết dạ dày: Đây là tình trạng ở dạ dày xuất hiện chảy máu. Do các vết viêm loét làm tổn thương, khi dạ dày bị chảy máu, phân của người bệnh thường đen như bột cà phê hoặc nhựa đường.

– Thủng dạ dày: Không ít các bệnh nhân bị viêm loét dạ dày xuất hiện các triệu chứng mơ hồ dễ nhầm lẫn với các bệnh lý khác như viêm tụy, viêm ruột thừa, viêm cột sống… nên họ thường chủ quan. Điều này dẫn tới nhiều trường hợp đột nhiên bị thủng dạ dày và nguy cơ tử vong rất cao nếu không được cấp cứu kịp thời.

– Ung thư dạ dày: Các triệu chứng của ung thư dạ dày thường gặp là đau âm ỉ, chướng bụng, ợ hơi, buồn nôn, khó tiêu và chán ăn. Đây cũng là những triệu chứng rất mơ hồ, khó phát hiện…

trieu chung cua benh viem loet da day
Hộp sản phẩm bài thuốc gia truyền Bình Vị Trường An

Khi bạn cảm thấy cơ thể mình đang có các trieu chung cua benh viem loet da day như trên thì hãy gọi điện ngay đến Nhà thuốc Hải Sáu để được giải đáp, tư vấn miễn phí về bệnh. Đặc biệt, với phương pháp điều trị bệnh an toàn, hiệu quả; bài thuốc đặc trị Bình Vị Trường An sẽ giúp bạn đẩy lùi bệnh viêm loét dạ dày nhanh chóng mà không gây tác dụng phụ cho người dùng.

Độc giả liên hệ tới số điện thoại: 0981 199 836 – 0902 196 672 hoặc đến thăm khám trực tiếp tại Nhà thuốc Hải Sáu: Ngã tư Vũ Hạ – An Vũ – Quỳnh Phụ – Thái Bình để dạ dày mau khỏe, tận hưởng cuộc sống một cách ý nghĩa và trọn vẹn nhất.


Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Liên hệ mua thuốc tại:

Nhà thuốc Online

5 triệu chứng của bệnh viêm loét dạ dày dễ dàng nhận ra
Đánh giá bài viết

Nhà thuốc Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *