Enter your keyword

Trào ngược thực quản tiến gần hơn với ung thư thực quản

Trào ngược thực quản tiến gần hơn với ung thư thực quản

Các biểu hiện của trào ngược dạ dày thực quản không chỉ gây ra cảm giác khó chịu cho người bệnh mà còn để những hệ lụy cũng như nguy hiểm khó lường ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người bệnh.

Trào ngược dạ dày thực quản khiến hơi thở có mùi hôi khó chịu

Những người bệnh khi đến khám tại các phòng khám chuyên khoa, các bác sĩ đều cho biết hầu hết các người bệnh đều có những biểu hiện gây ảnh hưởng đến sức khỏe, đời sống sinh hoạt của người bệnh, điển hình là chứng hôi miệng.

Giới chuyên gia cho biết bệnh trào ngược dạ dày thường xuất hiện nhiều triệu chứng cùng lúc như ợ nóng, ợ chua, đau tức ngực, buồn nôn, nôn, khó nuốt, khàn tiếng, ho kéo dài… khiến người bệnh cảm thấy khó chịu. Đó là lý do khiến người bệnh thường xuất hiện tâm trạng buồn phiền, tâm lý thất thường, dễ cáu giận, bực tức, khó chịu cả ngày.

Trong trạng thái bứt dứt khó chịu trong người xảy ra thường xuyên khiến người bệnh khó giữ được thái độ thân thiện hoặc sự sáng suốt những tình huống ứng xử và giao tiếp. Người bệnh có thể gây ra các hành động ảnh hưởng đến các mối quan hệ, từ đồng nghiệp, bạn bè và người thân, trong công việc. Hiệu suất công việc suy giảm, chất lượng cuộc sống ảnh hưởng nghiêm trọng.

Người bệnh trào ngược luôn ức chế, mệt mỏi.

Đối với những người làm việc trong điều kiện phải đi giao tiếp nhiều với khách hàng rất khó tránh khỏi những bữa tiệc có rượu bia, cà phê, những thức ăn cay, nóng… Nhiều khi vì kiêng những thứ này lại để lại hình tượng không tốt đẹp với đối phương, trong các mối quan hệ, gặp mặt xã giao, làm cho bạn thiếu tự tin, khó đàm phán, công việc không được suôn sẻ.

Biến chứng do trào ngược dạ dày thực quản – nguy hiểm hơn bạn tưởng

Không những người bệnh đều bị ảnh hưởng bởi các mối quan hệ gia đình, bạn bè, đồng nghiệp hay công việc bị ảnh hưởng, đặc biệt là ảnh hưởng trực tiếp đến chính sức khỏe của người bệnh.

Bệnh trào ngược dạ dày dẫn tới ung thư thực quản rất nhanh

Nếu bệnh trào ngược axit không được điều trị kịp thời có thể gây ra một số biến chứng nguy hiểm như viêm loét thực quản, dạ dày, chít hẹp thực quản, chảy máu thực quản, thực quản barrett và ung thư thực quản.

Theo thống kê của các hội tiêu hóa, cứ 100 người mắc bệnh trào ngược thực quản có tới 10 người chuyển thành tiền ung thư thực quản (tên khác là Barrett thực quản). Đó là tình trạng các biểu mô bình thường của thực quản bị thay thế bởi biểu mô dị sản (tiền ung thư) không thể phục hồi.

Trên thực tế hiện nay, trào ngược dạ dày thực quản có thể xảy ra ở bất kỳ độ tuổi nào, và những đối tượng có tỉ lệ mắc bệnh cao thuộc nhóm những người chịu nhiều áp lực, căng thẳng nhiều  như dân văn phòng… Do vậy bệnh cần được điều kịp ngay và tận gốc tránh tiến triển nặng hơn và có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống và các mối quan hệ xã hội, công việc.

Bài thuốc điều trị trào ngược dạ dày an toàn, hữu hiệu

Với những biến chứng nguy hiểm và ảnh hưởng của căn bệnh trào ngược đến sức khỏe, người bệnh cần điều trị kịp thời, chữa khỏi tận gốc ngăn ngừa bệnh tái phát và gây ra hậu quả nghiêm trọng hơn. Bình Vị Trường An là bài thuốc chữa trào ngược thực quản bằng đông y được nhiều người sử dụng và chữa khỏi bệnh hoàn toàn.

Tìm hiểu cơ chế chữa bệnh của bài thuốc Bình Vị Trường An TẠI ĐÂY!

HOTLINE TƯ VẤN 24/24: 0981 199 836 – 0902 196 672


Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Liên hệ mua thuốc tại:

Nhà thuốc Online

Trào ngược thực quản tiến gần hơn với ung thư thực quản
Đánh giá bài viết

Nhà thuốc Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *