Enter your keyword

Top 10 thực phẩm bổ sung Vitamin E nhanh chóng – Nhà thuốc

Top 10 thực phẩm bổ sung Vitamin E nhanh chóng – Nhà thuốc

Top 10 thực phẩm bổ sung Vitamin E nhanh chóng – Nhà thuốc

Ăn thực phẩm chứa vitamin E là một phần của lý lẽ ăn uống lành mạnh, nhưng đối với những người cần bổ sung thêm, điều rất cần thiết là biết những thực phẩm nào bổ sung vitamin E là tốt nhất.

Dưới đây là 10 thực phẩm giàu Vitamin E nhất mà bạn nên sử dụng hàng ngày

Vitamin E Là Gì?

Vitamin E là một thuật ngữ rộng đối với một nhóm các hợp chất, bao gồm cả tocopherols và tocotrienols, và là một phần rất cần thiết của mọi lý lẽ ăn uống lành mạnh. Mặc dù có  nhiều loại  vitamin E, phổ biến nhất là y-tocopherol, tiếp theo là alpha-tocopherol.

Vitamin E không chỉ giúp bảo kê da và giảm oxy hóa, căng thẳng trong cơ thể , mà còn rất cần thiết để hình thành tế bào hồng huyết cầu và kiểm soát các tác dụng của hệ miễn dịch .

 vitamin-e

Nhu cầu hàng ngày đối với vitamin này khoảng 15-20 milligrams

Danh sách các loại thực phẩm bổ sung  Vitamin E

Các vitamin E có chứa trong các loại thực phẩm như rau bina, hạnh nhân, dầu cọ,khoai tây, bí ngô , đậu phộng, bông cải xanh, măng tây, dầu ô liu, tôm…

Khoai lang

Mặc dù hàm lượng chất béo rất thấp , 1 củ khoai lang có thể  cung cấp trên 25% ý định vitamin E hàng ngày. Nó cũng chứa nhiều chất xơ , sắt , kali và beta-caroten, chất chống oxy hoá rất cần thiết .

Hạt hướng dương

Một 1/4 chén hạt hướng dương cung cấp hơn 80% lượng vitamin E mà bạn cần mỗi ngày, cùng với một lượng chất béo lành mạnh, chất xơ ăn kiêng, đồng, mangan, selen và phốt pho.

Bí ngô

Một cốc hạt bí ngô sẽ cung cấp hơn 10% tổng lượng tocopherol trong ngày, bên cạnh đó còn cung cấp lượng vitamin A, lutein, zeaxanthin và beta-carotene… Làm cho bí ngô biến thành một thực phẩm tuyệt vời để ngăn ngừa stress oxy hóa và mãn tính viêm.

Dầu ô liu

Nếu bạn thêm một thìa canh dầu oli vào bữa ăn, bạn sẽ có được hơn 10% ý định hàng ngày của vitamin E, cùng với các axit béo omega-3, cung cấp cả chống oxy hóa và chống viêm.

Đậu phộng

Ăn các thực phẩm giàu chất béo thường cung cấp một lượng vitamin E tốt và lạc không hẳn là ngoại lệ. Một 1/4 cốc lạc, cung cấp 20% lượng vitamin E  bạn cần mỗi ngày, cùng với lượng đồng cao, vitamin B, và molybden.

Bông cải xanh

Ăn 1 cốc bông cải xanh Tức là bạn đã bổ sung 15% lượng vitamin E hàng ngày, cùng với một lượng lớn các khoáng chất , vitamin và chất chống oxy hoá khác, cũng như chất xơ ăn kiêng, làm cho bông cải xanh là một trong những loại thực phẩm vitamin giàu E nhất

Măng tây

Cũng giống như bông cải xanh, một chén rau này sẽ cung cấp khoảng 18% vitamin E trong ngày, bên cạnh đó còn có chứa các chất chống oxy hoá khác giúp bổ sung sức khoẻ cho da và hệ miễn dịch như selen và kẽm .

Trái bơ

bổ sung chất béo và protein lành mạnh, 1/2 quả bơ cũng cung cấp chỉ hơn 5% ý định vitamin E hàng ngày của bạn

Rau bina

Rau xanh lá cây này cung cấp 25% lượng vitamin E bạn cần mỗi ngày, cùng với chất xơ ăn kiêng, vitamin A, vitamin K và vitamin B…

Quả hạnh

Những loại hạt này chứa gần 40% lượng vitamin E bạn cần trong mỗi 1/4 cốc.


Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Tới trang đặt hàng

Đặt hàng tại: Đặt mua thuốc trực tuyến
Trang chủ nhà thuốc: Nhà thuốc Online
Hotline: 0981 199 836

Lưu ý: Tin tức copy tại nhiều nguần khác nhau, nếu không ghi rõ nguần, mong chủ bài viết thông cảm và phản hồi lại giúp nếu tin tức có bản quyền và cần thâm nguần trích dẫn. muathuoconline.net cảm ơn các bạn

Top 10 thực phẩm bổ sung Vitamin E nhanh chóng – Nhà thuốc
Đánh giá bài viết

Nhà thuốc Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *