Enter your keyword

8 thực phẩm giàu chất chống oxy hoá và Vitamin – Nhà thuốc

8 thực phẩm giàu chất chống oxy hoá và Vitamin – Nhà thuốc

8 thực phẩm giàu chất chống oxy hoá và Vitamin – Nhà thuốc

Có nhiều loại thực phẩm thiên nhiên có trị giá dinh dưỡng cao và mang lại nhiều ích lợi cho sức khỏe của bạn . Chúng tôi đang đề cập đến các thực đáp ứng song song chất chống oxy hoá và vitamin cần yếu cho thân thể

Cơ thể chúng ta phải cung cấp chất chống oxy hoá (ngăn ngừa thời kỳ oxy hoá trong thân thể ). Những chất chống oxy hoá này ngăn ngừa khỏi những căn tai hại như ung thư bằng cách loại bỏ các gốc chủ quyền và độc tố ra khỏi thân thể .

Thực phẩm chứa nhiều chất chống oxy hoá giúp làm chậm thời kỳ lão hóa. Đồng thời, ngăn ngừa bạn khỏi các luận điểm về tim mạch, giữ cho mắt luôn khỏe khoắn và tăng mạnh hệ thống miễn nhiễm của bạn .

thieu-vitaminc

Như bạn đã biết, bây chừ thức ăn mà bạn đang sử dụng tiềm tàng nhiều nguy cơ như được làm giả, chứa nhiều hóa chất, thuốc trừ sâu, sử dụng thực phẩm đóng gói, thức ăn nhanh chế biến sẵn… đều gây hại đến sức khỏe của bạn .

Vì vậy, cần đáp ứng các chất chống oxy hoá để bảo đảm ngăn ngừa các nhân tố gây bệnh. Dưới đó là 10 loại thực phẩm chứa nhiều vitmin và chất chống oxy hóa mà bạn nên đáp ứng vào hình thức ăn hàng ngày

Quả anh đào

Đây là loại quả đứng đầu trong danh sách các loại thực phẩm giàu chất chống oxy hoá thiên nhiên , bao gồm 17 chất chống oxy hoá không giống nhau chống lại các gốc chủ quyền và gây ra sự lão hóa sớm, do đó là m chậm thời kỳ lão hóa.

Ổi

Ổi rất giàu chất chống oxy hoá và có hàm lượng Vitamin A, C và kali cao. Ổi rất tốt cho tim mạch, não và tiêu hóa. Các chất chống oxy hoá có trong ổi cũng đóng một chức năng trong việc chống lại các gốc chủ quyền và ngăn ngừa ung thư .

Cam, chanh và bưởi

Những loại quả có múi này rất giàu chất dinh dưỡng và chất chống oxy hoá. Chúng tăng anh tài miễn nhiễm và phòng ngừa các bệnh lây truyền . Hầu hết các trái cây họ cam quýt chứa flavanones, anthocyanins, polyphenols, và vitamin C.

tac-dung-giam-can-tu-vo-buoi-10

Cà chua

Chúng chứa hàm lượng lycopene cao, một hợp chất được coi là chất chống oxy hoá mạnh nhất của carotenoid. Cà chua là 1 thực phẩm có ích để gia hạn làn da khỏe khoắn , ngăn ngừa các bệnh ảnh hưởng đến tuổi già, và thậm chí ngăn ngừa nguy cơ một số loại ung thư nhất định .

Quả việt quất

Quả việt quất được biết là rất giàu chất chống oxy hoá. Bên cạnh đó , nó còn chứa nhiều vitamin A, C, chất xơ, và các chất dinh dưỡng giúp hồi phục sức khỏe sau bệnh tật . Các chất dinh dưỡng trong quả việt quất rất tốt cho mắt, miễn nhiễm và cho hệ tiêu hóa.

Ớt chuông đỏ

Ngoài việc đáp ứng thêm hương vị thơm ngon cho các món ăn, ớt chuông còn được biết đến là loại thực phẩm rất giàu chất chống oxy hoá và vitamin A, C, và K. Bên cạnh đó , vitamin C cao, chất chống oxy hoá khỏe khoắn giúp kiểm soát an ninh thân thể khỏi bị tổn thương bởi các gốc chủ quyền .

Bắp cải

Bắp cải cung cấp một lượng lớn chất chống oxy hoá và chất dinh dưỡng có ích cho sức khỏe , có tính chống viêm rất tốt , phòng ngừa và cung cấp viêm loét dạ dày .

chua-viem-loet-da-day-2

Bạn có thể tham khảo thêm 10 chức năng của nước ép cải bắp đối với sức khỏe

Hành

Hành có chứa nhiều vitamin A, C, E và các chất chống oxy hoá giúp chống lại các bệnh tật không giống nhau . Bên cạnh đó , củ hành có tính vô trùng , diệt khuẩn và cũng làm giảm viêm.


Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Tới trang đặt hàng

Đặt hàng tại: Đặt mua thuốc trực tuyến
Trang chủ nhà thuốc: Nhà thuốc Online
Hotline: 0981 199 836

Lưu ý: Tin tức copy tại nhiều nguần khác nhau, nếu không ghi rõ nguần, mong chủ bài viết thông cảm và phản hồi lại giúp nếu tin tức có bản quyền và cần thâm nguần trích dẫn. muathuoconline.net cảm ơn các bạn

8 thực phẩm giàu chất chống oxy hoá và Vitamin – Nhà thuốc
Đánh giá bài viết

Nhà thuốc Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *