Enter your keyword

11 Thực phẩm bổ sung vitamin D nhiều nhất – Nhà thuốc

11 Thực phẩm bổ sung vitamin D nhiều nhất – Nhà thuốc

11 Thực phẩm bổ sung vitamin D nhiều nhất – Nhà thuốc

Vitamin D là một loại vitamin tan trong chất béo khác với các vitamin khác vì cơ thể con người có thể tiếp thu hầu hết vitamin này khi xúc tiếp với ánh sáng mặt trời.

Vitamin D có tác động đến sự thăng bằng hóc môn và sự điều hòa miễn dịch của cơ thể .

Vitamin D đóng một chức năng quan trọng trong sự tiếp thu canxi vào xương và sự thiếu hụt vitamin này có thể dẫn đến các vấn đề về xương khớp.

vitamin-d

Các hiện tượng thiếu hụt vitamin D bao gồm hệ miễn dịch suy yếu, trầm cảm, bệnh tự miễn dịch , ung thư , giòn xương, các vấn đề về da và chứng sa sút trí não .

Nếu như bạn ngại phải thức dậy vào sáng sớm để tắm dưới ánh sáng mặt trời, thậm chí bạn chẳng thể nhìn thấy mặt trời trong những ngày đông.

Đã có chiến thuật cho khách hàng với một 2 loại thực phẩm đáp ứng vitamin D dưới đây

Cá có nhiều axit béo omega-3 như cá thu, cá hồi và cá ngừ là nguồn giúp sức vitamin D. 100 gam cá hồi và cá thu giúp sức 91% lượng vitamin D được đề xuất hàng ngày. Bên cạnh việc giúp sức vitamin D, cá cũng chứa các chất dinh dưỡng quan trọng khác cho cơ thể .

  1. Nấm

Nấm là một trong những nguồn vitamin D tốt nhất. Nấm trắng là loại nấm phổ biến nhất và là một nguồn vitamin D ấn tượng .

  1. Sữa

Sữa đóng gói và sữa hữu cơ thô đều có chứa vitamin D. Uống nhiều sữa nguyên chất để giúp sức đầy đủ lượng vitamin D hàng ngày. Một tách sữa tươi sẽ giúp sức 24% giá trị vitamin D được đề xuất hàng ngày

  1. Dầu gan cá

Dầu gan cá tuyết là một trong những cách tốt nhất và dễ dãi để bô sung vitamin D. 1 muỗng cà phê dầu gan cá sẽ giúp sức cho khách hàng 100% giá trị vitamin D được đề xuất hàng ngày.

  1. Pho mát

Phô mai Ricotta, phô mai và phô mai dê là những nguồn giúp sức vitamin D. Bổ sung một lát pho mát trong lý lẽ ăn uống hàng ngày của công ty sẽ làm giảm nguy cơ thiếu vitamin D.

  1. Trứng

Trứng cũng là một trong những nguồn giúp sức vitamin D tốt nhất. Trứng sẽ giúp sức cho khách hàng toàn bộ các chất dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể . 1 quả trứng lớn giúp sức 10% giá trị vitamin D được đề xuất hàng ngày. Trứng còn chứa các vitamin khác như vitamin A, K và E.

  1. Nước cam

Một ly nước cam sẽ giúp sức cho khách hàng một lượng lớn vitamin D và canxi. Ăn quả cam mỗi ngày sẽ làm giảm nguy cơ thiếu vitamin D. Một cốc nước cam có thể giúp sức cho khách hàng 36% vitamin D cần đáp ứng hàng ngày

  1. Bột yến mạch

Bột yến mạch giúp sức vitamin D và nhiều khoáng chất quan trọng khác. Một nửa bát bột yến mạch có thể giúp sức cho khách hàng 39% vitamin D cần đáp ứng hàng ngày. Bắt đầu bữa sáng bằng bột yến mạch để tăng lượng vitamin D cho cơ thể .

  1. Tôm

Tôm có nhiều axit béo omega-3 và vitamin D, chất lượng cao cho xương của công ty , song song giảm viêm và giảm cholesterol. 85 gram tôm giúp sức 2 IU vitamin D. Nó cũng là một nguồn ấn tượng của vitamin B12 và E

Bơ chứa một lượng vitamin D nhỏ, nhưng đáng kể và giúp sức 9 IU vitamin D. Nó chứa chất béo bão hòa quan trọng cho cơ thể để tiếp thu các chất chống oxy hoá và vitamin D. Nhưng tiêu thụ bơ với số lượng vừa phải.

  1. Sữa chua

Sữa chua cũng có chứa bộ phận vitamin D và làm tăng tiếp thu canxi trong xương. Một tách sữa chua có thể giúp bạn đáp ứng 20% giá trị vitamin D được đề xuất hàng ngày.

 


Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Tới trang đặt hàng

Đặt hàng tại: Đặt mua thuốc trực tuyến
Trang chủ nhà thuốc: Nhà thuốc Online
Hotline: 0981 199 836

Lưu ý: Tin tức copy tại nhiều nguần khác nhau, nếu không ghi rõ nguần, mong chủ bài viết thông cảm và phản hồi lại giúp nếu tin tức có bản quyền và cần thâm nguần trích dẫn. muathuoconline.net cảm ơn các bạn

11 Thực phẩm bổ sung vitamin D nhiều nhất – Nhà thuốc
Đánh giá bài viết

Nhà thuốc Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *