Enter your keyword

Những biểu hiện bệnh đau dạ dày dễ nhận biết

Những biểu hiện bệnh đau dạ dày dễ nhận biết

Đau dạ dày nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời, bệnh có thể chuyển sang dạng mãn tính, xuất huyết dạ dày hoặc ung thư dạ dày. Dưới đây là những biểu hiện bệnh đau dạ dày dễ nhận biết để các bạn có thể phát hiện và chữa trị kịp thời.

Biểu hiện bệnh đau dạ dày thường thấy là đau thượng vị

Đây được xem là biểu hiện bệnh đau dạ dày cơ bản nhất và thường gặp ở hầu hết các bệnh nhân bị bệnh dạ dày. Biểu hiện của nó là người bệnh cảm thấy đau ở vùng thượng vị hoặc có thể đau ở vùng dưới hoặc cách xa khu vực mũi ức. Cảm giác đau tùy thuộc vào người bệnh, có cảm giác đau tức, có người cảm giác đau rát bỏng hay nóng, hay đau âm ỉ, tuy nhiên người bệnh không có cảm giác đau quặn.

Đau thượng vị là triệu chứng thường thấy của bệnh đau dạ dày

Khả năng ăn kém, ăn không ngon

Hệ tiêu hóa không ổn định dẫn đến ăn không tiêu, chướng bụng khiến bạn ăn không ngon, dần dần là chán ăn. Đây là một trong những biểu hiện bệnh đau dạ dày dễ nhận biết. Nếu để tình trạng này kéo dài có thể gây suy nhược cơ thể, sút cân. Tuy nhiên không phải ai kém ăn cũng đều do mắc bệnh dạ dày mà là do các bệnh lý khác như nhiễm khuẩn, đặc biệt là bệnh rối loạn tâm thần

Ợ chua, ợ hơi 

Ợ chua là biểu hiện bệnh đau dạ dày hoặc một căn bệnh tiêu hóa khác như trào ngược dày dày thực quản. Dịch tiết axit đáng lẽ dùng để tiêu hóa thức ăn, nhưng dịch được tiết không đúng lúc hoặc không cần thiết khi dạ dày bị tổn thương. Lượng axit dư thừa này tạo cảm giác nóng rát ở ngực rồi lên tới họng, gây ra hiện tượng ợ chua, ợ hơi.

Cảm thấy buồn nôn và nôn thường xuyên

Nôn, buồn nôn là dấu hiệu bệnh đau dạ dày

Nếu bạn thường xuyên buồn nôn và nôn thì cũng nên chú ý vì đó cũng là dấu hiệu đau dạ dày. Dạ dày có quá nhiều axit dư thừa làm tăng mức độ chất dịch dạ dày đi ngược lên thực quản, gây ra cảm giác buồn nôn. Tình trạng này xảy ra nhiều lần mà không được chữa trị kịp thời sẽ gây rách thực quản, rách niêm mạc thực quản khu vực tâm vị khiến chảy máu. Nôn nhiều còn khiến người bệnh bị mất nước, tụt huyết áp, suy nhược cơ thể.

Hiện tượng chảy máu tiêu hóa

Người có biểu hiện bệnh đau dạ dày mà bị chảy máu tiêu hóa tức là là bệnh đã có dấu hiệu chuyển nặng. Hiện tượng này vô cùng nguy hiểm, có thể gây chết người trong thời gian ngắn (vài giờ hoặc chỉ vài phút). Nếu gặp hiện tượng này cần đưa người bệnh đến bệnh viện ngay để điều trị kịp thời.

Để phòng chữa bệnh đau dạ dày hiệu quả, độc giả hãy tham khảo và tìm hiểu công dụng điều trị bệnh dạ dày của bài  thuốc Bình Vị Trường An. Đây được coi là bài thuốc Đông y gia truyền ưu Việt đã và đang được nhiều người khuyên dùng hiện nay. Sản phẩm được điều chế dưới dạn bột từ các thành phần thảo dược tự nhiên quý hiếm có tác dụng chữa bệnh đau dạ dày hiệu quả. Chỉ sau 5 – 10 ngày sử dụng các biểu hiện bệnh đau dạ dày như: đau tức thượng vị; nôn, buồn nôn; dầy bụng; cơ thể mệt mỏi, ợ hơi, ợ chua; chán ăn… sẽ khỏi hẳn.

bieu hien benh dau da day
Bình Vị Trường An – Điều trị khỏi hẳn các biểu hiện bệnh đau dạ dày

Hãy liện ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 0981 199 836 – 0902 196 672 được tư vấn thêm về các biểu hiện của bệnh đau dạ dày.


Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Liên hệ mua thuốc tại:

Nhà thuốc Online

Những biểu hiện bệnh đau dạ dày dễ nhận biết
Đánh giá bài viết

Nhà thuốc Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *