Enter your keyword

Nhà thuốc chuyên chữa trào ngược dạ dày nhận “Bảng Vàng

Nhà thuốc chuyên chữa trào ngược dạ dày nhận “Bảng Vàng

Hiện nay, rất nhiều người bệnh đã tìm đến nhà thuốc Hải Sáu với mong muốn chữa khỏi căn bệnh trào ngược. Với cách chữa đặc biệt, an toàn và hiệu quả, hàng nghìn người bệnh đã được chữa khỏi bệnh hoàn hoàn và không gây ra bất kỳ tác dụng nào.

Thấu hiểu được nỗi khổ của người bệnh khi phải sống chung với căn bệnh trào ngược, cũng như coi trọng chữa tâm của nghề thầy thuốc, nhà thuốc Hải Sáu luôn dốc toàn tâm toàn lực trong việc cứu chữa người bệnh trên toàn quốc. Chính vì vậy, nhà thuốc Hải Sáu đã trở thành địa chỉ chữa trào ngược axit uy tín, tốt nhất và được nhiều người biết đến

Nhà thuốc Hải Sáu được thành lập bởi 2 lương y Nguyễn Công Sáu và lương ly Lê Thị Hải (tại Ngã tư Vũ Hạ – An Vũ – Quỳnh Phụ – Thái Bình) với phương châm nối nghiệp của tổ tiên từ 5 đời trước. Nghiên cứu, phát triển bài thuốc gia truyền để tạo ra sản phẩm Bình Vị Trường An cứu chữa người bệnh bị trào ngược thực quản.

Bài thuốc Đông y Bình Vị Trường An là sự kết hợp tinh túy của 100% thảo dược tự nhiên theo TỶ LỆ VÀNG, dựa trên bí quyết gia truyền để tạo nên bài thuốc chữa bệnh hiệu quả, an toàn, tác động trực tiếp vào căn nguyên gây bệnh, với cơ chế giáng khí nghịch, an thần và kiện tỳ vị hữu hiệu…

Cân bằng, điều tiết acid trong dạ dày, làm thành vết thương, viêm loét, giảm đau nhanh, chống viêm, kháng khuẩn, bảo vệ niêm mạc dạ dày và thực quản. Với cách thức chữa bệnh gọi điện bốc thuốc “bệnh nào thuốc nấy”, nhà thuốc sẽ gia giảm, điều chỉnh thành phần của thuốc để phù hợp với tình trạng bệnh và cơ địa của từng người, giúp nâng cao hiệu quả chữa bệnh của thuốc.

Bình Vị Trường An – Sản phẩm của Nhà thuốc Hải Sáu

Một số danh hiệu và giải thưởng mà nhà thuốc vinh dự nhận được:

– Trong Chương trình Vinh danh Nhà thuốc y học cổ truyền uy tín vì sức khỏe Cộng đồng năm 2014, Nhà thuốc Hải Sáu đã vinh dự nhận Bảng vàng danh dự và Cúp kỷ niệm của Viện nghiên cứu nhân tài Việt Nam.

– Năm 2015, Nhà thuốc được nhận giấy khen của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; đặc biệt, Viện chính sách pháp luật đã trao tặng chứng nhận: “Sản phẩm Xanh vì sức khỏe người Việt” cho sự tận tâm chăm sóc, tận tâm phục vụ người bệnh của hai vợ chồng lương y Hải Sáu.

– Ngoài ra, cả hai lương y đều là Hội viên Hội đông y Việt Nam; lương y Lê Thị Hải là Chi hội trưởng Đông y xã An Vũ – Hội Đông y huyện Quỳnh Phụ, Thái Bình và lương y Nguyễn Công Sáu cũng chính là ủy viên Ban chấp hành Hội Đông y tỉnh Thái Bình đã nhận rất nhiều giấy khen từ huyện hội đông y, tỉnh hội đông y minh chứng khẳng định sự cống hiến không ngừng trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng của hai lương y cho ngành Đông y nước nhà.

Một yếu tố khác làm nên thương hiệu của Nhà thuốc Hải Sáu hiện nay không thể không nhắc tới đó là sự tin yêu của bệnh nhân với rất nhiều phản hồi tích cực. Hàng nghìn người bệnh trên cả nước đã điều trị khỏi giới thiệu thêm bạn bè, người thân đến thăm khám, điều trị bệnh tại Nhà thuốc Hải Sáu.

Tiếp nối, phát huy truyền thống từ tổ tiên để lại: Tháng 8 âm lịch hàng năm Nhà thuốc Hải Sáu tổ chức chương trình từ thiện nhân đạo để giúp đỡ, tri ân những ai có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn. Chính cái tâm trong nghề của vợ chồng lương y Hải Sáu đã mang lại cuộc sống vui khỏe hơn cho rất nhiều người bệnh…

Để đem lại sự phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân, trang web Nhà thuốc Hải Sáu được xây dựng nhằm hỗ trợ nhu cầu tìm hiểu các kiến thức cơ bản về bệnh lý cũng như việc nghiên cứu bài thuốc gia truyền, tư vấn đặt mua thuốc cho bệnh nhân ở xa không có thời gian và điều kiện đến thăm khám trực tiếp tại nhà thuốc. Khi có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến việc điều trị bệnh, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn miễn phí.

Địa chỉ Nhà thuốc Đông y Hải Sáu chuyên chữa trào ngược: Ngã tư Vũ Hạ – An Vũ – Quỳnh Phụ – Thái Bình

SĐT liên hệ: 0981 199 836 – 0902 196 672

Kính chúc quý vị sức khỏe và thành công!


Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Liên hệ mua thuốc tại:

Nhà thuốc Online

Nhà thuốc chuyên chữa trào ngược dạ dày nhận “Bảng Vàng
Đánh giá bài viết

Nhà thuốc Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *