Enter your keyword

Muốn chữa khỏi trào ngược axit cần hiểu rõ cơ chế

Muốn chữa khỏi trào ngược axit cần hiểu rõ cơ chế

Chắc hẳn nhiều người bệnh khi tìm hướng điều trị từ Đông y đã từng sử dụng rất nhiều cách chữa bệnh khác nhau, dùng nhiều loại thuốc mà vẫn chưa khỏi. 

Thực tế, Đông y vẫn được nhiều người bệnh đánh giá cao và đang trở thành xu hướng hiện nay, trong khi điều trị bằng thuốc Tây không chữa khỏi được bệnh hoàn toàn. Hãy cùng tìm hiểu cơ chế chữa trào ngược thực quản trong Đông y để biết được hiệu quả ưu việt.

Theo Đông y, tỳ vị là tên gọi của dạ dày và tá tràng, Hải Thượng Lãn Ông đã lý giải rất rõ sự sống của con người lấy tỳ vị làm chủ, vị giữ chức thu nạp, tỳ giữ chức vận hóa. Vị có chức năng thu nạp thức ăn, Tỳ có chức năng chuyển hóa thức ăn thành chất dinh dưỡng. sinh ra tinh khí nuôi dưỡng cơ thể thấu suốt các kinh mạc toàn thân.

Nguyên nhân gây trào ngược là do tỳ vị hư yếu, mọi hoạt động, chức năng của tỳ vị bị suy giảm, khiến người bệnh bị khó tiêu, kém ăn, suy nhược cơ thể. “Vị” – dạ dày là nơi chứa thức ăn, khi ăn uống không điều độ, thiếu khoa học đều gây ảnh hưởng đến dạ dày.

Stress, căng thẳng thần kinh (can tỳ bất hòa), tức giận… đều gây tổn thương cho nguyên khí làm cho khí uất kết, gây tổn thương đến can, can mộc vốn khắc tỳ thổ sinh ra khí nghịch, khiến chức năng tiếu hóa bị rối loạn, gây ra các bệnh lý về dạ dày, điển hình là trào ngược dạ dày thực quản.

Cơ chế chữa bệnh trào ngược bằng Đông y

Từ các phân tích ở trên, Đông y đã tìm ra cách chữa bệnh trào ngược từ căn nguyên theo cơ chế: bồi bổ sức khỏe tổng thể; làm lành tổn thương, viêm loét; kiện tỳ vị hữu hiệu.

Bên cạnh đó, thiết lập cân bằng điều tiết acid trong dạ dày, làm lành tổn thương do trào ngược gây ra. Tất cả những yếu tố trên đều được hội tụ đầy đủ trong bài thuốc đông y gia truyền Bình Vị Trường An – Sản phẩm độc quyền của nhà thuốc Hải Sáu.

Bồi bổ sức khỏe tổng thể: tăng cường sức đề kháng, dịu căng thẳng, tăng khả năng chịu đựng stress và chống chọi với những khó chịu của triệu chứng trào ngược, kiểm soát triệt để nguyên nhân dư thừa axit ở dạ dày

Làm lành ổ loét: Thuốc được điều chế từ 100% thảo dược tự nhiên quý hiếm với những vị thuốc có tính kháng sinh thực vật nên có khả năng làm lành tổn thương ở niêm mạc dạ dày và thực quản nhanh chóng

Kiện tỳ hữu hiệu: Thuốc tác động đồng thời vào tỳ vị, cải thiện chức năng tiêu hóa, giảm tình trạng đầy bụng khó tiêu… cần bằng hoạt động thu nạp và chuyển hóa thức ăn

Bên cạnh đó, Bình Vị Trường An được bào chế theo dạng bột giúp khi xuống đến dạ dày sẽ tạo thành lớp màng mỏng bảo vệ niêm mạc dạ dày và tăng khả năng thẩm thấu vào thành dạ dày, nhờ đó mà triệu chứng ợ hơi, tức ngực, khó thở, nôn và buồn nôn, đau rát họng, nhiều đờm dãi,… sẽ nhanh chóng được đẩy lùi.

Hiểu rõ cơ chế và nguyên tắc điều trị, dựa trên lí luận y học cổ truyền và bí quyết gia truyền của tổ tiên để lại, nhà thuốc Hải Sáu đã điều chế thành công ra bài thuốc Bình Vị Trường An và cứu chữa hàng nghìn người bệnh thoát khỏi căn bệnh trào ngược vĩnh viễn.

bai-thuoc-dong-y-chua-trao-nguoc-da-day

Nhà thuốc Hải Sáu chữa bệnh trào ngược với phương pháp đặc biệt, gọi điện rồi mới bốc thuốc, chữa bệnh đúng với bệnh tình hiện tại và hợp với cơ địa của từng người “bệnh nào thuốc nấy”. 

Để biết chi tiết về cách chữa trào ngược dạ dày và tư vấn rõ hơn về bệnh, hãy gọi điện cho chúng tôi theo số điện thoại 0981 199 836 – 0902 196 672. Nhà thuốc Hải Sáu sẵn sàng hỗ trợ cho bệnh nhân trên toàn quốc.


Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Liên hệ mua thuốc tại:

Nhà thuốc Online

Muốn chữa khỏi trào ngược axit cần hiểu rõ cơ chế
Đánh giá bài viết

Nhà thuốc Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *