Enter your keyword

Mensterona


Mensterona

MENSTERONA là sản phẩm được kết hợp những dưỡng chất cần thiết nhất để hỗ trợ sự cường tráng của tinh trùng nam giới. Đây là sản phẩm bao gồm các hợp chất chống oxy hóa nhằm bảo vệ tinh trừng khỏi bị các gốc tự do hủy hoại và tang sự trưởng thành của tinh trùng.

 

Nam giới trong giai đoạn nỗ lực để có con cần quan tâm đến sức khỏe, đặc biệt là cần bổ sung dinh dưỡng nhằm tối ưu hóa chất lượng tinh trùng.

 

Theo các nghiên cứu cho thấy các thành phần trong MENSTERONA có tác dụng hỗ trọ sự khỏe mạnh của tinh trùng, tăng tần số và mật độ tinh trùng, khả năng vận động, tốc độ của tinh trùng khi thụ thai.

Các hợp chất dinh dưỡng trong MENSTERONA hoàn toàn an toàn trong quy trình và liệu pháp điều trị, phục hồi các chức năng của nam giới sau tình trạng bị giãn tĩnh mạch, hỗ trợ đắc lực cho các kỹ thuật hỗ trọ sinh sản, đẩm bảo cho thai nhi khỏe mạnh.

 

L-Carnitine tartrete : Đóng vai trò quan trọng trong việc chuyển hóa năng lượng của tinh trùng bằng các tác động tới khả năng vận động của tinh trùng, mật dộ và số lượng của tinh trùng.

 

Vitamin B12 : có liên quan đến sự trưởng thành thế bào và sự tổng hợp của DNA. Sự thiếu hụt Vitamin B12 trong chế dộ dinh dưỡng có liên quan đến việc suy giảm số lượng tinh trùng và khả năng di dộng của tinh trùng. Do đố việc tăng cường Vitamin B12 là rất cần thiết.

 

Selenium : là chất chống oxy hóa rất mạnh và đảm bảo tính toàn vẹn của tinh trùng. Thiếu Selenium trong chế độ ăn uống ảnh hưởng đến sự vận động kém của tinh trùng. Vì vậy chế độ ăn hàng ngày của nam giới ở độ tuổi sinh sản cần chứa nhiều Selenium để gia tăng khả năng di dộng của tinh trùng.

 

Coenzyme Q10 : hoạt động như một nhân tố chống oxy hóa và xúc tiến năng lượng, ổn định sự toàn vẹn của roi tinh trùng.

 

Vitamin C : là chất chống oxy hóa trong tương tinh. Việc bổ sung Vitamin C là cải thiện chất lượng tinh trùng ở những người hút thuốc lá.

 

Kẽm : rất quan trọng trong việc sản xuất tinh dịch. Những người không thụ tinh được thường có mức kẽm thấp hơn bình thường.

 

Acid Folic thường có nồng độ cao hơn trong tinh dịch so với huyết tương ở đàn ông.

 

INGREDIENTS – THÀNH PHẦN

PER SACHET- MỖI GÓI

2 SACHETS – 2 GÓI/NGÀY

L-Carnitine tartrete

Acetyl L-Carnitine

Fructose

Vitamin C

Selenium

Coenzyme Q10

Zinc

Folic acid

Vitamin B12.

 

1,725 g

0,5 g

1 g

50 mcg

20 mg

90 mg

10 mg

200 mcg

0,5 mgc

3,5 g

1 g

2 g

100 mcg

40 mg

180 mg

20 mg

400 mcg

1 mcg

 

 

Thành phần :

L-Carnitine tartrete, Acetyl L-Carnitine, fructose, Vitamin C, citric acid, mùi thơm, zinc citrate, coenzyme Q10, sodium selenite (IV), aspartame, folic acid, Vitamin B12.

 

Dạng bào chế :

Dạng bột hòa tan trong nước

 

Cách sử dụng

Ngày uống 1-2 gói, mỗi gói hòa tan trong 200ml nước.

 

Bảo quản : Để nơi khô ráo, nhiệt độ phòng. Tránh xa tầm tay trẻ em.

 

Chế phẩm không phải là thuốc, không có khả năng thay thế thuốc chữa bệnh

 

Nhà sản xuất :

Natur Produkt Pharma Sp.z.o.o.

07-300 Ostrów Maz.,

ul.Podstocysko 30

Poland.

 

Đóng gói : 30 gói/ hộp

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Liên hệ mua thuốc tại:

Nhà thuốc Online

Mensterona
Đánh giá bài viết

Nhà thuốc Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *