Enter your keyword

Lương y chữa trào ngược dạ dày bằng Đông y

Lương y chữa trào ngược dạ dày bằng Đông y

Với chữ “tâm” của người làm nghề thuốc, thấu hiểu được nỗi khổ của người bệnh, nhà thuốc Hải Sáu luôn dốc hết sức lực để cứu chữa cho người bệnh. Với sự tận tâm của 2 lương y Nguyễn Công Sáu và lương y Lê Thị Hải đã cứu chữa trào ngược dạ dày bằng Đông y cho hàng nghìn người bệnh trên toàn quốc.

Tầm nhìn, sứ mệnh của Nhà thuốc Hải Sáu

“ Đông y từ mẫu ngời y đức

Chẩn bệnh cứu người rạng nhân tâm”

Là người thầy thuốc luôn phải đặt chữ “tâm” lên hàng đầu, chữa bệnh cứu người phải đúng với y đức hành nghề. Hiểu rõ được điều này, lương y Nguyễn Công Sáu và lương y Lê Thị Hải đặt ra mục tiêu nối nghiệp tổ tiên từ 5 đời trước. Hai vợ chồng lương y Hải Sáu nhận thức được rằng:

Cái y đức của người thầy thuốc đó chính là tận tâm, tận tình cứu chữa cho người bệnh, làm việc sao cho xứng với hai tiếng “từ mẫu” để không bao giờ phải áy náy với lương tâm của mình.

Vì thế, 2 lương y không ngừng tiếp thu bài thuốc quý, nghiên cứu về các bài thuốc chuyên đặc trị bệnh dạ dày mà tổ tiên để lại và phát triển bài thuốc và nâng tầm hiệu quả chữa bệnh cứu người…

Đặc biệt, lương y Lê Thị Hải và lương y Nguyễn Công Sáu luôn gìn giữ và phát triển tinh hoa y học cổ truyền Việt Nam với những phương pháp chữ bệnh, bài thuốc chữa trào ngược dạ dày bằng Đông y hiệu quả, an toàn cho sức khỏe của người bệnh

Thực tế đã rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh trào ngược dạ dày thực quản trên khắp khắp cả đều tìm đến nhà thuốc Hải Sáu và được tư vấn tận tình, chuẩn đoán bệnh chính xác, bốc thuốc chữa bệnh đúng bệnh và hợp với người, nhờ vào bài thuốc Bình Vị Trường An – Sản phẩm độc quyền của nhà thuốc Hải Sáu.

bai-thuoc-dong-y-chua-trao-nguoc-da-day

Với sự tận tâm phục vụ người bệnh; tư vấn cho người bệnh cách điều trị, ăn uống và chữa bệnh tốt nhất, chuẩn bệnh, bốc thuốc chính xác và đặt giá trị sức khỏe con người lên hàng đầu, Nhà thuốc Hải Sáu đã nhận được rất nhiều danh hiệu và giải thưởng trân quý từ các cấp, các ngành trao tặng:

Trong Chương trình Vinh danh Nhà thuốc y học cổ truyền uy tín vì sức khỏe Cộng đồng năm 2014, Nhà thuốc Hải Sáu đã vinh dự nhận Bảng vàng danh dự và Cúp kỷ niệm của Viện nghiên cứu nhân tài Việt Nam.

– Năm 2015, Nhà thuốc được nhận giấy khen của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; đặc biệt, Viện chính sách pháp luật đã trao tặng chứng nhận: “Sản phẩm Xanh vì sức khỏe người Việt” cho sự tận tâm chăm sóc, tận tâm phục vụ người bệnh của hai vợ chồng lương y Hải Sáu.

– Ngoài ra, cả hai lương y đều là Hội viên Hội đông y Việt Nam; lương y Lê Thị Hải là Chi hội trưởng Đông y xã An Vũ – Hội Đông y huyện Quỳnh Phụ, Thái Bình và lương y Nguyễn Công Sáu cũng chính là ủy viên Ban chấp hành Hội Đông y tỉnh Thái Bình đã nhận rất nhiều giấy khen từ huyện hội đông y, tỉnh hội đông y minh chứng khẳng định sự cống hiến không ngừng trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng của hai lương y cho ngành Đông y nước nhà.

Tìm hểu bài thuốc đã được lương y Nguyễn Công Sáu và Lê Thị Hải điều chế cứu chữa hơn 50.000 người bệnh TẠI ĐÂY!

Nhà thuốc Hải Sáu 2 lương y xây dựng và cho ra đời website muathuoconline.net với mong muốn được tư vấn chữa trào ngược thực quản bằng Đông y cho người bệnh trên toàn quốc, cung cấp thông tin cần thiết giúp người bệnh trong việc điều trị, ăn uống, phòng ngừa bệnh.

Đừng ngần ngại mà hãy gọi điện ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0981 199 836 – 0902 196 672 để được tư vấn tận tình cũng như giải pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất.


Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Liên hệ mua thuốc tại:

Nhà thuốc Online

Lương y chữa trào ngược dạ dày bằng Đông y
Đánh giá bài viết

Nhà thuốc Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *