Enter your keyword

10 Lợi ích sức khoẻ tuyệt vời của nam việt quất – Nhà thuốc

10 Lợi ích sức khoẻ tuyệt vời của nam việt quất – Nhà thuốc

10 Lợi ích sức khoẻ tuyệt vời của nam việt quất – Nhà thuốc

Nam việt quất có chứa nhiều chất chống oxy hoá hơn bất kỳ trái cây nào khác. Những chất chống oxy hoá này giúp chống lại các bệnh khác biệt

Đây là loại trái cây đa năng và chúng được sử dụng phổ biến trong thực phẩm và trong y học với nhiều mục tiêu khác biệt . Nam việt quất không chỉ giàu chất chống oxy hoá mà còn chứa vitamin C, kali, kẽm, canxi, magiê, sắt, phốt pho, vitamin B6, vitamin K và vitamin E.

tac-dung-nam-viet-quat

Ăn trái cây nam việt quất hữu dụng trong phòng ngừa bệnh ung độc , cải thiện miễn dịch , cải thiện tiêu hóa, giảm viêm, giảm nguy cơ mắc bệnh tim và các vấn đề về sức khoẻ.

Dưới đó là 10 ích lợi sức khoẻ của nam việt quất

  1. Điều trị nhiễm trùng đường tiết niệu (UTI)

Nam việt quất là 1 trong những loại thực phẩm có thể ngăn ngừa hoặc chữa trị nhiễm trùng đường tiểu. Bệnh nhiễm trùng này chủ chốt xảy ra ở thiếu nữ , có chứa chất chống bám dính ngăn các vi khuẩn dính vào các tế bào trên các thành của hững hờ g.

  1. Ngăn ngừa ung độc

Nam việt quất có chứa các hợp chất polyphenolic ức chế sự phát hành của ung độc vú, ung độc ruột già , ung độc tuyến tiền liệt và ung độc phổi. Nó cũng chứa lượng axit salicylic cao, có thể giúp làm giảm cục máu đông, viêm và sưng.

  1. Cải thiện sức khoẻ tim mạch

Nam việt quất có thể làm giảm nguy cơ bệnh tim do flavonoids có trong chúng. Những chất flavonoid này có tính chất chống oxy hoá có thể làm sạch mảng bám ở thành động mạch, giảm tắc nghẽn vì cholesterol xấu, do đó là m giảm nguy cơ đau tim.

  1. Giúp giảm cân

Nam việt quất có chứa các chất chống oxy hoá, giúp thanh lọc cơ thể và đảo thải chất độc ra ngoài. Điều này giúp cải thiện hệ thống tiêu hóa và giữ sự thảo luận chất của doanh nghiệp chạy, do đó làm cho bạn giảm cân tốc độ hơn

  1. Ngăn ngừa sâu răng

Nghiên cứu cho thấy nước ép nam việt quế giúp ngăn ngừa sâu răng. Ăn trái cây này thường xuyên sẽ kiểm soát an ninh răng miệng khỏi các mảng bám và gia hạn sức sống răng miệng tốt nhất.

  1. Cải thiện hệ miễn dịch

Nước ép nam việt quất có thể ngăn ngừa các vi khuẩn và virut bất lợi thâm nhập vào cơ thể thông qua không khí và thực phẩm độc hại. Nam việt quất có chứa cáo phần tử giúp kiểm soát an ninh khỏi sự thâm nhập của vi khuẩn, kiểm soát an ninh hệ miễn dịch và phát hành một môi trường cho vi khuẩn hữu dụng cho đường ruột phát hành .

  1. Tăng cường hệ tiêu hóa

Nam việt quất có chất làm sạch và lợi tiểu, giải độc để giúp cơ chuyên mục bỏ chất thải. Đồng thời giúp giảm bớt nước và gia hạn sự thăng bằng vi khuẩn trong đường tiêu hóa.

  1. Ngăn ngừa lão hóa sớm

Nước ép nam việt quất có chứa chất chống oxy hoá, chống lại các gốc tự do để triển khai chậm công đoạn lão hóa, làm cho da trông đẹp.

  1. Ngăn ngừa sự rụng tóc

Nam việt quất có hàm lượng vitamin A và vitamin C cao cần thiết cho sự phát hành của tóc. Bạn có thể ăn trái cây này hoặc uống nước ép để giữ tóc khỏe mạnh và ngăn ngừa rụng tóc.

  1. Điều trị viêm phổi

Nam việt quất có đặc tính chống viêm có hiệu quả , chống viêm phổi do virut cúm gây ra. Nước ép nam việt quất chứa phần tử ngăn không cho vi rút gây cúm thâm nhập vào tế bào, phòng ngừa cảm cúm, viêm phổi.


Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Tới trang đặt hàng

Đặt hàng tại: Đặt mua thuốc trực tuyến
Trang chủ nhà thuốc: Nhà thuốc Online
Hotline: 0981 199 836

Lưu ý: Tin tức copy tại nhiều nguần khác nhau, nếu không ghi rõ nguần, mong chủ bài viết thông cảm và phản hồi lại giúp nếu tin tức có bản quyền và cần thâm nguần trích dẫn. muathuoconline.net cảm ơn các bạn

10 Lợi ích sức khoẻ tuyệt vời của nam việt quất – Nhà thuốc
Đánh giá bài viết

Nhà thuốc Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *