Enter your keyword

8 Lợi ích sức khoẻ của khoai lang mà bạn nên biết – Nhà thuốc

8 Lợi ích sức khoẻ của khoai lang mà bạn nên biết – Nhà thuốc

8 Lợi ích sức khoẻ của khoai lang mà bạn nên biết – Nhà thuốc

Khoai lang là một loại thực phẩm rẻ tiền mà bất kỳ ai cũng có thể mua được và ăn thường xuyên mỗi ngày. Tuy rẻ tiền, nhưng củ khoai lang lại là một kho chức nhiều chất dinh dưỡng trọng yếu cho cơ thể , giải quyết nhiều vấn đề Năng lượng có thể bạn chưa từng biết

Khoai lang là một loại rau củ có cỗi nguồn ở Trung Mỹ, chứa nhiều dinh dưỡng hơn khoai tây. Khoai lang có chứa thành phần beta-carotene, vitamin E, C và B-6, kali và sắt. Có chỉ số glycemic rất thấp nên tốt cho người bị tiểu đường.

Khoai lang đồng thời kích thích sản hiện ra sporamins, làm giảm lượng oxy hóa gây hại cho các cơ quan nội tạng trong cơ thể .

khoai-lang

Dưới đấy là 8 ích lợi sức khoẻ của khoai lang, điều ấy có thể khiến bạn cung ứng thực phẩm này vào mỗi bữa ăn hàng ngày

1) Kháng viêm

Khoai lang chứa anthocyanin, được biết đến với thuộc tính chống viêm khỏe mạnh . Nó làm giảm sự viêm của các cơ quan và ngăn ngừa thương tổn . Thành phần  fibrinogen được tìm thấy trong khoai lang cũng giúp làm đông máu.

2) Làm giảm chỉ số Glycemic

Khoai lang là một loại thực phẩm rất tốt cho người bị bệnh tiểu đường, an toàn và không làm tăng lượng đường trong máu đột ngột . Mặc dù bệnh nhân tiểu đường được khuyên là tránh ăn khoai tây thường xuyên , nhưng khoai lang là một lựa chọn hữu dụng cho bệnh nhân .

3) Chất chống oxy hóa

Khoai lang có chứa carotenoid và beta-carotene, giúp tạo ra vitamin A trong cơ thể . Điều này tăng mạnh nhãn quan và tăng mạnh hệ thống miễn dịch . Đồng thời, trong khoai lang có nhiều nhiều chất chống oxy hoá mạnh giúp làm giảm tính năng của các gốc tự do trong cơ thể , qua đó giảm các tín hiệu lão hóa và ngăn ngừa ung bứu hiệu suất cao

4) Tốt cho sức khoẻ tim mạch

Hàm lượng kali cao trong khoai lang giúp điều chỉnh và bất biến nhịp tim. Giúp nâng cao các tính năng thần kinh của cơ thể . Giúp làm giãn các cơ, thành mạch và giúp phục hồi do thương tổn nhanh lẹ . Magie chứa trong khoai lang cũng trọng yếu cho các động mạch và cơ tim khỏe mạnh .

5) Hỗ trợ hệ thống miễn dịch

Khoai lang có hàm lượng sắt cao, một chất khoáng cần yếu cho cơ thể . Giúp tăng mạnh di chuyển của tế bào trong việc phân phối oxy đến các thành phần khác của cơ thể . giúp tạo ra bạch cầu , một phần cần yếu của hệ thống miễn dịch trong cơ thể

6) Họ giúp sức xương khỏe mạnh

Khoai lang có nhiều vitamin D, giúp xương luôn khỏe mạnh . Cơ thể các bạn cần vitamin D để tổng hợp canxi thực từ phẩm. Vitamin D này, thường được gọi là vitamin ánh nắng mặt trời, có sẵn trong khoai lang.

7) Phòng bệnh mùa đông

Khoai lang chứa vitamin C, giúp cơ thể chống lại cảm lạnh và cúm thông thường . Đồng thời, khoai lang còn được giúp ngăn chặn các mầm bệnh gây ra ung bứu trong cơ thể .

Xem thêm: 3 điều eo sèo mà người “nghiện” ăn khoai lang cần biết

8) Cải thiện làn da và mái tóc

Một số hợp chất trong khoai lang làm tăng độ đàn hồi của da và giúp ngăn ngừa các tín hiệu lão hóa. Đồng thời, nâng cao cấu trúc từ sâu bên trong da và loại bỏ các đốm đen. Khoai lang còn có tính năng làm tăng độ dày của tóc và cũng thúc đẩy sự tạo ra của tóc.


Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Tới trang đặt hàng

Đặt hàng tại: Đặt mua thuốc trực tuyến
Trang chủ nhà thuốc: Nhà thuốc Online
Hotline: 0981 199 836

Lưu ý: Tin tức copy tại nhiều nguần khác nhau, nếu không ghi rõ nguần, mong chủ bài viết thông cảm và phản hồi lại giúp nếu tin tức có bản quyền và cần thâm nguần trích dẫn. muathuoconline.net cảm ơn các bạn

8 Lợi ích sức khoẻ của khoai lang mà bạn nên biết – Nhà thuốc
Đánh giá bài viết

Nhà thuốc Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *