Enter your keyword

10 Lợi ích sức khoẻ của hạt gai dầu (Hemp) – Nhà thuốc

10 Lợi ích sức khoẻ của hạt gai dầu (Hemp) – Nhà thuốc

10 Lợi ích sức khoẻ của hạt gai dầu (Hemp) – Nhà thuốc

Bạn đã lúc nào nghe về hạt cây gai dầu? Hạt giống cây gai dầu có thành phần dinh dưỡng thăng bằng nhất và có thể không ít ích lợi năng lực , tốt cho người mắc bệnh hen, ung nhọt và các vấn đề năng lực khác.

Hạt gai dầu có chứa chất xơ tự nhiên , chứa nhiều vitamin và khoáng vật , bao gồm kẽm, phốt pho, canxi, magiê, sắt và 21 axit amin.

hat-gai-dau

Hạt gai dầu đã được sử dụng như một phương thuốc Đông y cổ xưa và thêm vào các món ăn để nâng cấp năng lực tim mạch, giúp đỡ giảm cân, điều trị mất máu , đẩy mạnh cơ tay …

Dưới đây là 10 ích lợi năng lực của hạt gai dầu

  1. Cải thiện sức khoẻ tim mạch

Việc tiêu thụ hạt gai dầu sẽ thăng bằng lượng cholesterol trong cơ thể . Điều này sẽ giúp nâng cấp chức năng và di chuyển đơn giản của tim mạch và sẽ ngăn ngừa các vấn đề như xơ vữa động mạch, đau tim và đột quỵ

Đừng bỏ qua 12 thực phẩm ngừa xơ vữa động mạch, tốt cho tim dễ kiếm tận nơi !

  1. Cải thiện hệ tiêu hóa

Hạt gai dầu là 1 nguồn chất xơ hòa tan và không hòa tan dồi dào. Chất xơ hòa tan làm giảm cholesterol xấu trong cơ thể và chất xơ không hòa tan làm giảm tình trạng ỉa chảy và táo bón. Ăn hạt gai dầu cũng làm giảm nguy cơ ung nhọt ruột già .

  1. Chữa mất ngủ

Hạt gai dầu có nhiều khoáng vật như magiê, giúp làm dịu thần kinh và thư giãn cơ thể . Magnesium có trong hạt gai dầu có khả năng kích thích gây ngủ, ngủ sâu giấc hơn bằng cách phóng thích serotonin chuyển đổi thành melatonin

  1. Ngăn ngừa loãng xương

Hạt gai dầu chứa canxi, là 1 khoáng vật rất cần thiết để đẩy mạnh sưc khỏe xương khớp. Điều này giúp ngăn ngừa bệnh loãng xương và thay thế các vấn đề xương khớp như viêm, thoái hóa , gai đốt sống. Bổ sung hạt cây gai dầu trong qui định ăn uống của bạn để giảm nguy cơ loãng xương.

  1. Điều trị mất máu

Hạt giống cây gai dầu cũng chứa sắt, một loại khoáng vật rất cần thiết để sản xuất ra các tế bào hồng huyết cầu trong cơ thể . Thiếu máu là thành quả của việc thiếu sắt và có hạt cây gai dầu sẽ giúp ngăn ngừa bệnh mất máu .

  1. Giảm cân

Hạt gai dầu có hàm lượng natri và calo thấp và có thể ăn được với số lượng lớn mà không sợ tăng cân. Nó cũng chứa các protein và chất xơ giúp giữ cho dạ dày luôn có cảm giác giàu sang trong một thời gian dài. Do đó kềm chế những cơn đói và ngăn ngừa sự ăn không ít , giúp giảm cân

  1. Ngăn ngừa ung nhọt

Hạt giống cây gai dầu chứa các hợp chất phenolic di chuyển như các chất chống oxy hoá mạnh có thể ngăn ngừa được nhiều loại ung nhọt khác nhau . Hạt giống cây gai dầu có khả năng loại trừ các gốc hòa bình sản xuất các tế bào ung nhọt trong cơ thể và làm hỏng các tế bào mạnh mẽ .

  1. Điều chỉnh sự mất thăng bằng hormon

Hạt gai dầu di chuyển như một chất điều tiết hoóc môn cho tuyến giáp và tuyến tụy. Ăn hạt cây gai dầu sẽ ngăn ngừa các biểu hiện mãn kinh, căng thẳng, thấp thỏm và trầm cảm và cũng có thể giúp điều chỉnh các kích thích gây tác động đến tăng cân.

  1. Tăng cường cơ tay

Hạt gai dầu chứa 21 axit amin cần yếu mà cơ thể chẳng thể sản xuất được. Vì vậy, các hạt này là 1 protein hoàn hảo và sản xuất các mô mới trong cơ thể và đẩy mạnh cơ và tỷ lệ xương.

  1. Tăng cường hệ miễn dịch

Hạt giống gai có chứa nhiều vitamin, khoáng vật , chất xơ, dầu hữu ích và các hợp chất phenolic. Những điều ấy giúp bảo kê hệ miễn dịch , chống lại nhiều bệnh thúc đẩy đến sức khoẻ và giữ cho hệ miễn dịch luôn mạnh mẽ .

 


Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Tới trang đặt hàng

Đặt hàng tại: Đặt mua thuốc trực tuyến
Trang chủ nhà thuốc: Nhà thuốc Online
Hotline: 0981 199 836

Lưu ý: Tin tức copy tại nhiều nguần khác nhau, nếu không ghi rõ nguần, mong chủ bài viết thông cảm và phản hồi lại giúp nếu tin tức có bản quyền và cần thâm nguần trích dẫn. muathuoconline.net cảm ơn các bạn

10 Lợi ích sức khoẻ của hạt gai dầu (Hemp) – Nhà thuốc
Đánh giá bài viết

Nhà thuốc Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *