Enter your keyword

4 loại Vitamin cần thiết cho sức khoẻ tiêu hoá – Nhà thuốc

4 loại Vitamin cần thiết cho sức khoẻ tiêu hoá – Nhà thuốc

4 loại Vitamin cần thiết cho sức khoẻ tiêu hoá – Nhà thuốc

Hệ thống tiêu hóa của công ty luôn có một số loại vitamin để di chuyển đơn giản . Hãy cùng tò mò xem vitamin nào trọng yếu cho hệ tiêu hóa của công ty .

Vitamin B

Loại vitamin này được tìm thấy trong các thực phẩm giàu protein như cá, thịt gia cầm, thịt, và các sản phẩm từ sữa, cũng như lá xanh và đậu, và giúp thân thể bạn xuất hiện các tế bào hồng cầu và nhận năng lượng thực từ phẩm.

Vitamin B hòa tan trong nước, Có nghĩa là bạn chẳng thể cất giữ chúng trong các tế bào mỡ để sử dụng sau này; nên Cung cấp liên tục vào qui định ăn uống của công ty .

Các vitamin B trọng yếu cho các hệ thống tiêu hóa bao gồm:

B1: Còn được gọi là thiamine, B1 giúp thân thể bạn chuyển hóa carbohydrate trong qui định ăn uống thành năng lượng cho tế bào của công ty và giảm xúc cảm thèm ăn.

B3: Còn được gọi là niacin, vitamin này rất trọng yếu đối với nhiều tác dụng đường tiêu hoá, bao gồm sự phân hủy carbohydrate, chất béo và rượu. Thiếu niacin có thể dẫn đến một bệnh được gọi là bệnh đậu mùa, gây ra nôn mửa nghiêm trọng và đi tả .

vitamin-b3

B6: Còn được gọi là pyridoxine, B6 rất trọng yếu trong việc giúp hệ thống tiêu hóa của công ty phân hủy protein

B7 : Vitamin B này giúp hệ tiêu hóa của công ty tạo ra cholesterol và protein công đoạn , carbohydrate, và axit béo.

B12. Còn được gọi là cobalamin, B12 đóng vai trò trong hệ thống tâm thần , việc tạo ra các tế bào máu, và sử dụng của thân thể của axit folic và carbohydrate

Vitamin C

Đây là chất chống oxy hoá, nâng cấp hệ miễn nhiễm và phòng chống cảm lạnh. Vitamin trọng yếu cho hệ tiêu hóa, giúp tiêu hóa thức ăn cao hơn bằng cách cung ứng răng khỏe khoắn và lợi và giúp thân thể tiếp thụ sắt.

Vitamin C được tìm thấy trong nhiều nguồn thực phẩm, bao gồm:

Quả cam quýt

Quả mọng

Cà chua

Ớt

Bông cải xanh

Ngũ cốc dinh dưỡng

vitamin-c

Vitamin D

Vitamin D giúp thân thể bạn tiếp thụ canxi và đóng vai trò trọng yếu trong việc nâng cấp tác dụng tâm thần , bắp thịt và tác dụng hệ miễn nhiễm của công ty . Hơn nữa, vitamin D có liên quan đến giảm nguy cơ ung thư đại tràng

vitamin-d

Có ba cách để bạn có được vitamin D

Phơi sáng mặt trời

Các loại thực phẩm giàu vitamin D: như lòng đỏ trứng, cá biển, gan, và sữa tăng mạnh và ngũ cốc

Bổ sung bằng các bài thuốc

Những người khác có nguy cơ cao bị thiếu vitamin D bao gồm:

Người cao tuổi

Trẻ bú sữa mẹ

Người mắc bệnh gan hoặc xơ nang

Người kếch xù hoặc những người đã trải qua giải phẫu bao tử

Vitamin A

Vitamin A cốt yếu là nâng cấp nhãn lực , xương và sức khoẻ sản xuất cũng như tăng mạnh hệ miễn nhiễm . Trái cây và rau quả đầy màu sắc, như khoai lang, cà rốt, cải xoăn, và các màu xanh lá cây sẫm màu khác, cũng như gan và sữa là những nguồn giàu vitamin A.

Mặc dù vitamin A không trực tiếp tham gia vào công đoạn tiêu hóa, nhưng một số bệnh về đường tiêu hóa có thể khiến bạn dễ bị thiếu vitamin A. Ví dụ, thiếu vitamin A thường xuất hiện ở người mắc bệnh Crohn, theo một nghiên cứu năm 2015 trong Tạp chí Thế giới của Gastroenterology. Các nhà nghiên cứu chú ý rằng việc thiếu vitamin A có thể làm trầm trọng sự mất thăng bằng giữa sự xuất hiện và tiêu diệt các gốc hòa bình trong niêm mạc ruột ở những người mắc bệnh Crohn.


Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Tới trang đặt hàng

Đặt hàng tại: Đặt mua thuốc trực tuyến
Trang chủ nhà thuốc: Nhà thuốc Online
Hotline: 0981 199 836

Lưu ý: Tin tức copy tại nhiều nguần khác nhau, nếu không ghi rõ nguần, mong chủ bài viết thông cảm và phản hồi lại giúp nếu tin tức có bản quyền và cần thâm nguần trích dẫn. muathuoconline.net cảm ơn các bạn

4 loại Vitamin cần thiết cho sức khoẻ tiêu hoá – Nhà thuốc
Đánh giá bài viết

Nhà thuốc Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *