Enter your keyword

10 loại thức uống Detox tốt nhất dành cho thận – Nhà thuốc

10 loại thức uống Detox tốt nhất dành cho thận – Nhà thuốc

10 loại thức uống Detox tốt nhất dành cho thận – Nhà thuốc

Thận là một trong những cơ quan cần thiết nhất giúp đào thải chất độc ra khỏi cơ thể . Do độc tố có thể tác động đến cơ thể của bạn mà có thể dẫn đến các bệnh lây truyền .

Nếu thận đến một ngày não đó cũng sẽ trở thành suy yếu, mất dần nhân tài lọc, đào thải chất độc và vĩnh viễn sẽ bắt đầu tích tụ trong cơ thể , dẫn đến sỏi thận.

ca-rot-1

Vì vậy, điều cần thiết là bạn làm sạch thận bằng cách đoàn kết các loại thực phẩm, đồ uống sau đây

  1. Nước ép củ dền

Củ dền có chứa betaine, một chất hoá học rất có tính chất chống oxy hoá và làm tăng độ chua của nước tiểu . Nước ép củ dền có thể giúp làm sạch canxi phosphate và struvite tích tụ trong thận. Nó kích thích chức năng thận và giảm sự xuất hiện sỏi thận.

  1. Nước ép nam việt quất

Nước ép nam việt quất rất tốt trong việc chữa trị bệnh nhiễm trùng đường tiểu (UTI). Nước ép nam việt quất cũng rất hữu ích trong việc làm sạch thận do oxalat canxi dư thừa xuất hiện sỏi thận. Bạn có thể có nước ép trái cây nam việt quất hàng ngày để giải độc, đào thải các chất độc tích tụ trong thận của bạn .

  1. Nước ép chanh

Nước chanh có tính axit trong thiên nhiên và đã được biết đến có chức năng làm tăng mức citrate trong nước tiểu . Điều này làm giảm sự xuất hiện sỏi thận. Bạn có thể uống một ly nước chanh tươi mỗi ngày.

  1. Dấm táo

Dấm táo hữu ích cho sức khoẻ tổng cộng và giải độc cơ thể , đặc biệt là thận. Axit xitric, axit axetic và acid phosphor có trong dấm táo giúp phá vỡ và ngăn ngừa sự xuất hiện sỏi thận.

  1. Quả mọng

Các loại quả như quả việt quất, quả mâm xôi, quả việt quất có nhiều vitamin, khoáng chất , chất chống oxy hoá và flavonoid. Những chất chống oxy hoá này chặn lại các gốc chủ quyền khỏi cơ thể và vì vậy ngăn ngừa bệnh thận.

  1. Trà bồ công anh

Lá bồ công anh có chứa chất chống oxy hoá gọi là flavonoids, làm sạch thận, làm sạch máu và làm tăng lưu lượng nước tiểu . Uống trà bồ công anh hàng ngày sẽ giúp bạn giải độc thận và ngăn ngừa bất kỳ bệnh lý nào về thận

  1. Nước ép cà rốt

Cà rốt chứa carotene giúp chống lại ung bứu và đào thải độc tố và kim loại nặng từ thận. Chất xơ trong cà rốt đoàn kết với chất độc và đào thải chúng khỏi cơ thể .

  1. Nước rau quả

Các loại nước ép chiết xuất từ ​​rau được rất giàu chất chống oxy hoá, vitamin và khoáng chất . Rau quả như cần tây, dưa leo, rau bina, rau diếp, vv, rất tốt cho thận nếu bạn sử dụng chúng dưới dạng nước ép.

  1. Nước dừa

Nước dừa là một thức uống tươi thiên nhiên rất tốt cho thận của bạn . Nó chứa ít đường, ít axit và không có calo và có nhiều chất điện giải tương tác chức năng thận phù hợp . Bạn có thể hydrate cơ thể của bạn chỉ dễ ợt bằng cách uống nước dừa hàng ngày.

  1. Nước ép dứa

Dứa có chứa nhiều chất dinh dưỡng và chất chống oxy hoá. Quả dứa có chứa một chất dinh dưỡng có nguồn cội thực vật gọi là bromelain là enzyme, bảo đảm bất biến chức năng của thận, cung ứng hệ miễn nhiễm , làm dịu và kích thích chức năng hệ thống.


Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Tới trang đặt hàng

Đặt hàng tại: Đặt mua thuốc trực tuyến
Trang chủ nhà thuốc: Nhà thuốc Online
Hotline: 0981 199 836

Lưu ý: Tin tức copy tại nhiều nguần khác nhau, nếu không ghi rõ nguần, mong chủ bài viết thông cảm và phản hồi lại giúp nếu tin tức có bản quyền và cần thâm nguần trích dẫn. muathuoconline.net cảm ơn các bạn

10 loại thức uống Detox tốt nhất dành cho thận – Nhà thuốc
Đánh giá bài viết

Nhà thuốc Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *