Enter your keyword

Khỏi hẳn trào ngược dạ dày do thói quen ăn uống không điều độ

Khỏi hẳn trào ngược dạ dày do thói quen ăn uống không điều độ

Ít ai để ý đến những thực phẩm mà chúng ta ăn hàng ngày có thể khiến bạn mắc bệnh trào ngược dạ dày, cùng với đó là thói quen ăn uống thiếu khoa học gây ra những tổn thương cho dạ dày và  làm tăng nguy cơ gây ra hiện tượng trào ngược.

Bài viết dưới đây chia sẻ bí quyết thoát khỏi bệnh trào ngược nhanh chóng do thói quen ăn uống thiếu khoa học

Trong Đông y, bệnh trào ngược là một chứng bệnh được xếp vào loại bệnh lý của tỳ vị, do tỳ vị hư yếu làm rối loạn chức năng tiêu hóa và kéo theo đó là hiện tượng trào ngược thực quản. Nguyên nhân chủ yếu làm tỳ vị hư yếu đó là do thói quen ăn uống không điều độ, thiếu khoa học. Những thức ăn mà được chúng ta sử dụng hàng ngày nếu gây hại cho dạ dày và hệ hệ tiêu hóa sẽ gây ra sự rối loạn chức năng tiêu hóa thức ăn, kích ứng dạ dày và gây tổn thương nghiêm trọng cho dạ dày.

Những biểu hiện mà người bệnh thường gặp phải như ợ nóng, nóng rát vùng bụng và hầu họng, đau tức vùng bụng, lan lên vùng họng, buồn nôn, nôn. Đây chính là những biểu hiện cho thấy bạn đã mắc bệnh trào ngược dạ dày thực quản. Trong trường hợp này bạn có thể dùng một vài thuốc dưới đây giúp giảm giảm hiện tượng trào ngược:

Bài 1

Nguyên liệu: 12 gam xương bồ, 16 gam sao vàng hạ thổ, 16 gam tía tô, 15 gam hoàng kỳ, 10 gam chỉ xác, 16 gam hoài sơn, 16 gam biển đậu, 12 gam đương quy, 16 gam bạch truật, 16 gam lá đẳng, 12 gam lá lốt, 16 gam đại hành, 4 gam sinh khung.

Bài 2

Nguyên liệu: 10 gam cam thảm, 12 gam lương khung, 10 gam bán hạ, 8 gam chỉ xác, 16 gam bạch truật, 20 gam tía tô, 4 gam sinh khung, 16 gam sao vàng hạ thổ, 12 gam thủ ô chế, 12 gam sao thơm, 12 gam bạch linh, 16 gam ngũ gia bì, 16 gam liên nhục, 16 gam hoài sơn.

Cách dùng: Đem sắc lấy nước 2 ngày 1 tháng, uống sau bữa ăn 2 lần trong ngày

Khỏi hẳn trào ngược dạ dày nhờ Bình Vị Trường An

Bệnh trào ngược là loại bệnh mãn tính nên việc điều trị rất phức tạp, cần tuân thủ theo đúng nguyên tắc. Trong Đông y, các bài thuốc chữa trào ngược axit đều tuân theo nguyên tắc giáng nghịch khí, tiện tỳ hữu hiệu, an thần. Bên cạnh đó phương pháp chữa bệnh cũng cần phải chuẩn, điều trị và bốc thuốc theo đúng tình trạng, biểu hiện của bệnh, đồng thời còn phải phù hợp với cơ địa của mỗi người.

Hiểu được rõ nguyên tắc chữa bệnh, nhà thuốc Hải Sáu đã điều chế thành công bài thuốc Bình Vị Trường An, là sự kết hợp tinh túy của các loại thảo dược tự nhiên theo công thức bí truyền, bốc thuốc chuẩn với bệnh, điều chỉnh liều lượng của thuốc phù hợp với cơ địa của mỗi người.

bai-thuoc-dong-y-chua-trao-nguoc-da-day

Bạn sẽ biết được bệnh trào ngược của bạn điều trị như thế nào khi tìm hiểu về cơ chế điều trị TẠI ĐÂY!

Bên cạnh việc dùng thuốc để chữa thành những tổn thương do trào ngược gây ra, điều trị bệnh khỏi tận gốc thì trong quá trình điều trị người bệnh cần thay đổi thói quen ăn uống điều độ:

+ Tránh nằm ngay sau khi ăn. Không được ăn nhẹ vào ban đêm

+ Ăn những thực phẩm chế biến sẵn, nhiều dầu mỡ, chất béo

+ Các loại thực phẩm sau đây nên tránh: Thực phẩm béo hoặc chiên, Bạc hà, Sữa nguyên chất, Dầu, Sô cô la, Súp

+ Các thực phẩm sau gây kích thích cơ thắt thực quản dưới

Quả cam quýt và nước trái cây (bưởi, cam, dứa, cà chua)

Cà phê (thường xuyên và không có caffein)

Đồ uống có chứa caffein

Đừng bao giờ có suy nghĩ “bệnh đã có thốc lo” mặc kệ thói quen ăn uống thất thường, vẫn uống rượu bia triền miên, sai cách, thiếu khoa học… thì chắc chắn bệnh trào ngược vẫn đeo bám bạn dai dẳng

Hãy có thái độ nghiêm túc điều trị ngay từ hôm nay thông qua việc thay đổi thói quen ăn uống khao học và kết hợp điều trị bằng thuốc.

Hãy gọi tới hotline 0981 199 836 – 0902 196 672, để được chuyên gia tư vấn về dinh dưỡng, cách ăn uống và hướng dẫn điều trị tốt nhất.


Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Liên hệ mua thuốc tại:

Nhà thuốc Online

Khỏi hẳn trào ngược dạ dày do thói quen ăn uống không điều độ
Đánh giá bài viết

Nhà thuốc Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *