Enter your keyword

Hãy “ghi nhớ” dùng thuốc Đông y phải đúng bệnh, đúng thuốc

Hãy “ghi nhớ” dùng thuốc Đông y phải đúng bệnh, đúng thuốc

Không phải bất kỳ bệnh nào tìm đến phương pháp điều trị bằng Đông y cũng an toàn và đem lại hiệu quả. Nếu như không tuân thủ theo đúng nguyên tắc “bệnh nào thuốc nấy” thì người bệnh sẽ tự đánh mất đi cơ hội chữa bệnh của mình.

Thuốc y học cổ truyền vốn được các chuyên gia y tế đánh giá cao bởi ưu điểm vượt trội, có thể chữa được rất nhiều bệnh mãn tính mà Tây y đã bó tay do Đông y điều trị tận gốc rễ của bệnh. Hiện nay, chiến lược điều trị bệnh được nhiều người bệnh là lựa chọn cả Đông – Tây y kết hợp. Dùng thuốc Tây trước để điều trị triệu chứng, sau đó dùng thuốc Đông y để điều trị từ căn nguyên gây bệnh, ngăn ngừa bệnh tái phát.

chua-trao-nguoc-da-day-bang-dong-y-12

Tại sao dùng thuốc cần phải đúng bệnh, đúng người

Khi sử dụng thuốc Đông y, người bệnh cần hết sức thận trọng, tìm hiểu thật kỹ về bài thuốc, cách điều trị, kê đơn thuốc ra sao, nếu không sẽ tự đánh mất cơ hội chữa bệnh. Nếu muốn điều trị bằng Đông y, sau khi đi khám có thể nhờ bác sĩ tư vấn đến các cơ sở y tế chuyên khoa y học cổ truyền, tìm đến tận nơi các nhà thuốc đông y có giấy phép hành nghề lâu năm và uy tín của các cơ quan có thẩm quyền. Được chứng nhận nhiều giải thưởng thì càng tốt.

Thuốc Đông y vẫn được người bệnh biết đến là loại thuốc tốt, an toàn, không chỉ có tác dụng điều trị bệnh mà còn giúp bồi bổ sức khỏe, nâng cao thể trạng, tăng cường sức đề kháng, đẩy lùi bệnh từ căn nguyên. Tuy nhiên, thuốc phải được kê đơn theo đúng tình trạng bệnh, biểu hiện và cơ địa của mỗi người, như vậy mới đem lại hiệu quả. Tuyệt đối không được mua thuốc bừa bãi, bán tràn lan được đóng hộp đóng gói sẵn, mà cần phải đến trực tiếp để được tư vấn, bắt mạch và từ đó nhà thuốc sẽ dựa vào tình trạng bệnh, cơ địa để bốc thuốc.

Đồng thời, cần lưu ý khi sử dụng bất kỳ loại thuốc nào, dù đó là thuốc Đông y hay Tây y thì người bệnh vẫn có thể gặp phải những tác dụng phụ do cơ địa không hợp với thuốc, do dùng thuốc không đúng liều lượng gây mẩn ngứa hay những dấu hiệu khác thường.

Tại sao người bệnh dùng thuốc Đông y không mang lại hiệu quả?

– Do cơ địa của người bệnh không hợp với thuốc, bị dị ứng với một soocxs thành phần của thuốc.

– Bệnh nhân dùng quá liều lượng quy định của thầy thuốc (do tự ý hoặc do thầy thuốc chỉ định) hoặc một số vị thuốc chưa được loại bỏ hoàn toàn độc tố hoàn toàn

– Do người bệnh không được thăm khám kỹ, bắt mạch trực tiếp, thầy thuốc có thể chẩn đoán sai và đã kê đơn cho bệnh nhân dùng loại thuốc y học cổ truyền mà lẽ ra là phải chống chỉ định đối với người bệnh.

– Do chất lượng thuốc không bảo đảm, được trồng ở khu vực nhiều chất độc hại (dùng quá nhiều lưu huỳnh…), quy trình bào chế không đảm bảo vệ sinh, nhiễm vi sinh vật có hại, đặc biệt là các loại nấm mốc dễ gây dị ứng.

– Do bệnh nhân sử dụng không đúng theo hưỡng dẫn của thầy thuốc về cách sắc, cách uống, liều lượng và quy trình điều trị.

– Do người bệnh kết hợp dùng với nhiều loại thuốc khác nhau, Đông – Tây y kết hợp dẫn đến một số thành phần của hai loại thuốc tương tác với nhau sinh ra những chất gây hại cho cơ thể. Đây có thể là nguy nhân chủ quan của người bệnh khi dùng thêm thuốc mà không hỏi ý kiến của thầy thuốc khiến bệnh không thuyên giảm mà còn phát sinh thêm nhiều triệu chứng khác.

Để việc điều trị đem lại hiệu quả cao nhất, người bệnh cần phải hiểu rõ nguyên tác điều trị bệnh là đúng bệnh, đúng thuốc hay “bệnh nào thuốc nấy”. Phải tuân thủ theo đúng hướng dẫn, liệu trình điều trị và liều lượng sử dụng, không tùy tiện sử dụng thêm các loại thuốc khác trong quá trình điều trị

Một số bài thuốc theo kinh nghiệm dân gian có thể tự dùng, nhưng vẫn cần đến sự tư vấn của thầy thuốc. Trong quá trình sử dụng thuốc, nếu thấy xuất hiện bất kỳ dấu hiệu nào bất thường thì cần báo cho thầy thuốc biết để kịp thời sử lý và điều chỉnh thuốc sao cho phù hợp.

Bệnh dạ dày cũng cần điều trị theo đúng nguyên tắc “bệnh nào thuốc nấy”

Bình Vị Trường An là giải pháp chữa bệnh dạ dày hoàn toàn mới và khác biệt với các bài thuốc khác, theo phương châm “bệnh nào thuốc nấy”. Người bệnh gọi điện đến nhà thuốc sẽ được tư vấn, chuẩn đoán chính xác về bệnh, sau đó nhà thuốc sẽ dựa và tình trạng bệnh cũng như cơ địa của người bệnh để gia giảm các thành phần của thuốc. Sau đó đóng thành hộp và chuyển đến tận nhà cho người bệnh. Bình Vị Trường An hiện chỉ được bán tại Nhà thuốc Hải Sáu; không bày bán tràn lan trên thị trường. Do đây là bài thuốc gia truyền độc quyền; được kê đơn, bốc thuốc tùy theo thể trạng, tình trạng của người bệnh mà Nhà thuốc kê đơn chuẩn xác nhất để đem lại hiệu quả chữa bệnh cao nhất. Dùng thuốc đúng người đúng bệnh; có như vậy người bệnh mới tránh tình trạng “Tiền mất tật mang”.

thuoc-binh-vi-truong-an-1

 Đã có hàng nghìn người bệnh thoát khỏi bệnh dạ dày nhờ vào phương pháp chữa bệnh này, còn bạn thì sao? Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0981 199 836 – 0902 196 672, bệnh bạn sẽ được “chữa khỏi tận gốc” nhanh chóng!


Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Liên hệ mua thuốc tại:

Nhà thuốc Online

Hãy “ghi nhớ” dùng thuốc Đông y phải đúng bệnh, đúng thuốc
Đánh giá bài viết

Nhà thuốc Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *