Enter your keyword

Đừng tiếc 1 phút đọc tin này nếu chữa trào ngược mãi không k

Đừng tiếc 1 phút đọc tin này nếu chữa trào ngược mãi không k

Với số lượng bệnh nhân ngày càng gia tăng nhanh chóng ở Việt Nam, bệnh trào ngược đang được quan tâm rất nhiều. Và một vấn đề khiến mọi người không khỏi băn khoăn đó là chữa trào ngược dạ dày bằng Đông y thế nào? Có thực sự an toàn, hiệu quả?

Chữa dạ dày trào ngược bằng Đông y như thế nào?

– Tuy sử dụng Tây y có thể chữa trào ngược dạ dày rất nhanh nhưng phương pháp này lại đi kèm với nhiều tác dụng phụ. Theo Đông y quan niệm, dịch mật trào ngược dạ dày là bệnh thuộc chứng khí nghịch, được biểu hiện chủ yếu ở phổi, dạ dày và gan, được xếp vào bệnh lý về tỳ vị.

– Các bài thuốc trị trào ngược dạ dày, thực quản đều theo nguyên tắc hành khí, hoạt huyết để cân bằng lại âm dương trong cơ thể. Đồng thời cơ thể phải được an thần, tỳ vị khỏe mạnh để phục hồi chức năng tiêu hóa của dạ dày, giảm tình trạng ứ trệ thức ăn trong dạ dày… Từ đó, các triệu chứng trào ngược sẽ được cải thiện, vết viêm, loét trong dạ dày, thực quản sẽ được tái tạo lại.

Từ kinh nghiệm chữa trào ngược dạ dày thành công của các bài thuốc quý trong dân gian cùng bí kíp gia truyền độc quyền, hiện nay bài thuốc Bình Vị Trường An được bào chế từ văn khôi, trần bì, bạch truật, bạch linh, khổ sâm, nấm linh chi, tam thất, cam thảo cùng một số bí dược khác của Nhà thuốc Hải Sáu đã giúp không ít người chữa bệnh trào ngược dạ dày thành công.

Chữa trào ngược dạ dày với Bình Vị Trường An có ưu điểm gì?

Cách chữa trị bằng thuốc Đông y Bình Vị Trường An có ưu điểm giúp giải quyết từ căn nguyên của bệnh trào ngược dạ dày, không lo tái phát và an toàn khi sử dụng.

– Với các bệnh nhân mới có các biểu hiện ợ chua nhiều vào buổi sáng hay ợ hơi, ợ nóng sau khi ăn hoặc nằm nghỉ, không có các vết viêm, loét ở dạ dày, khi sử dụng bài thuốc điều trị trào ngược dạ dày này có thể giảm hẳn các triệu chứng của bệnh chỉ từ 5-10 ngày.

Hộp thuốc Bình Vị Trường An

– Với những trường hợp bệnh nặng, trong những ngày đầu có thể triệu chứng trào ngược sẽ tăng, hiện tượng đau hoặc sôi bụng tăng một chút… Đây chính là biểu hiện thuốc phát huy tác dụng. Sôi bụng chính là do dạ dày tăng cường làm việc để tiêu hóa thức ăn, làm giảm áp lực lên cơ thắt thực quản dưới. Đau là dấu hiệu cho thấy bài thuốc đang làm sạch, se vết loét, giúp vết loét niêm mạc mau lành hơn.

Điều quan trọng trong cách điều trị trào ngược dạ dày thực quản bằng Đông y đó là sự kiên trì, bền bỉ. Thuốc Đông y trị bệnh từ căn nguyên nên không thể ngày một ngày hai là lành ngay được. Vì vậy, các bệnh nhân đã sử dụng thuốc, nên sử dụng thường xuyên, liên tục trong vòng ít nhất 30 ngày để thấy sự thay đổi rõ rệt hoặc sử dụng theo chỉ dẫn của lương y. Truy cập vào website http://muathuoconline.net để tìm hiểu thêm thông tin về bệnh và các phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Đến với nhà thuốc Hải Sáu, nỗi lo về bệnh dạ dày của bạn sẽ được “đẩy lùi” nhanh chóng!


Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Liên hệ mua thuốc tại:

Nhà thuốc Online

Đừng tiếc 1 phút đọc tin này nếu chữa trào ngược mãi không k
Đánh giá bài viết

Nhà thuốc Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *