Enter your keyword

Đơn thuốc chữa trào ngược “bệnh nào thuốc nấy”

Đơn thuốc chữa trào ngược “bệnh nào thuốc nấy”

Bạn đã từng sử dụng rất nhiều loại thuốc được bán tràn lan trên thị trường nhưng không biết thuốc đó có chữa đúng bệnh và hợp với cơ địa của mình hay không?

Kết quả sau khi dùng thuốc là triệu chứng vẫn không thuyên giảm, thậm chí còn nặng hơn. May mắn hợp với uống thì mới giảm được triệu chứng.

Chính vì vậy, hướng đi mới trong Đông y trong việc kê đơn thuốc chữa bệnh đó dựa trên nguyên tắc hành nghề “bệnh nào thốc nấy”, chẩn đoán bệnh, dựa vào tình trạng bệnh và cơ địa của mỗi người rồi mới bốc thuốc.

Tại sao bạn uống rất nhiều loại thuốc Đông y nhưng không hiệu quả?

Hiện nay, rất nhiều bài thuốc Đông y được bán trên thị trường với tác dụng chữa bệnh trào ngược axit. Tuy nhiên, vấn đề gặp phải ở người bệnh hiện nay đó là mua thuốc được đóng hộp sẵn, sử dụng cùng một loại thuốc mà chữa được cho tất cả người bệnh khác nhau. Bên cạnh đó, mức độ mặc nhẹ của mỗi người là khác nhau, cơ địa cũng hoàn toàn khác.

Do đó, hiệu quả chữa bệnh không cao, cơ hội chữa khỏi tận gốc chỉ mang tính may rủi. Lựa chọn thuốc Đông y điều trị trào ngược cần phù hợp với tình trạng bệnh lý của người bệnh, chuẩn đoán bệnh trước rồi mới bốc thuốc sao cho không chỉ có tác dụng chữa bệnh mà còn phải hợp với cơ địa của người bệnh.

Chữa trào ngược dạ dày theo phương pháp “bệnh nào thuốc nấy” 

Nguyên tắc chữa bệnh trào ngược theo Đông y cần đảm bảo nguyên tắc: đẩy lùi nghịch khí, an thần, kiện tỳ hữu hiệu… tác động và điều trị bệnh từ căn nguyên. Bình Vị Trường An là bài thuốc Đông y gia truyền tuân theo đúng nguyên tắc chữa bệnh ở trên, được nhà thuốc Hải Sáu điều chế từ các thảo dược tự nhiên, cùng một số bí dược gia truyền và kết hợp chúng theo công thức gia truyền để tạo ra đơn thuốc điều trị bệnh trào ngược dạ dày hiệu quả nhất hiện nay.

Các thành phần chính của đơn thuốc gồm: trần bì, bạch truật, khổ sâm, chỉ xác, tam thất, nấm linh chi, bạch linh, hậu phác, văn khôi, ô dược,… Các thành phần của thuốc sẽ được nhà thuốc Hải Sáu gia giảm liều lượng tùy thuộc vào biểu hiện, mức độ nặng nhẹ và cơ địa của mỗi người. Với phương châm chữa bệnh “bệnh nào thuốc nấy” đã chữa khỏi cho hàng nghìn người bệnh trên toàn quốc.

bai-thuoc-dong-y-chua-trao-nguoc-da-day

Tác dụng điều trị của thuốc: Các loại thảo dược được chế biến để loại bỏ chất độc và làm giàu thành phần phần dược chất có tác dụng kiện tỳ hữu hiệu, cần bằng lượng acid tiết ra ở dạ dày, làm lành tổn thương do viêm loét gây ra.

Thuốc được bào chế thành dạng bột giúp tăng khả năng hấp thụ vào dạ dày, tạo thành lớp màng bảo vệ niêm mạc, chống viêm và kháng khuẩn tốt, cải thiện hệ tiêu hóa, đẩy lùi các hiện tượng khó chịu của bệnh trào ngược.

Tìm hiểu chi tiết về bài thuốc Bình Vị Trường An chữa trào ngược dạ dày, hiểu quả đã được kiểm chứng bởi 50000 người bệnh.

Hãy nhấc máy và gọi đến số 0981 199 836 – 0902 196 672 để được chẩn đoán chi tiết về bệnh, hiểu rõ nguyên nhân và triệu chứng, từ đó kê đơn bốc thuốc cho bạn được chính xác nhất.


Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Liên hệ mua thuốc tại:

Nhà thuốc Online

Đơn thuốc chữa trào ngược “bệnh nào thuốc nấy”
Đánh giá bài viết

Nhà thuốc Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *