Enter your keyword

Đau vùng thượng vị và buồn nôn phải điều trị như thế nào?

Đau vùng thượng vị và buồn nôn phải điều trị như thế nào?

Đau vùng thượng vị và buồn nôn phải điều trị như thế nào?

Trả lời thắc mắc của bạn Thu Minh (Thanh Hóa) cần được giải đáp về biểu hiện đau vùng thượng vị và buôn nôn chữa trị như vậy nào. Hãy cùng muathuoconline.net trả lời thắc mắc của bạn

Câu hỏi:

Em năm 22 tuổi, khoảng 1 tháng nay em có cảm xúc đau vùng thượng vị và buồn nôn, cơn đau lúc đầu xuất hiện ngày một liên tục hơn, nhiều khi còn có ợ chua rất khó chịu đương nhiên là cảm xúc đầy bụng khó tiêu. Bác sĩ cho em hỏi đau thượng vị buồn nôn chữa trị thế nào ? Liệu em có đang bị bệnh gì không? Em xin cảm ơn.

Trả lời:

Lương y Nguyễn Công Sáu,

Chào bạn!

Triệu chứng đau vùng thượng vị và buồn nôn thường hay gặp đối với bệnh lý về bao tử . Hình như biểu hiện của bạn còn đương nhiên ợ chua, đầy bụng khó tiêu thì khả năng cao bạn đã bị bệnh trào ngược bao tử . Nếu bạn chưa đi khám, nội soi thì nhà thuốc khuyên bạn nên đi khám sớm để biết căn do và đang mắc chứng bệnh gì.

Về việc chữa trị , bạn có thể tiến hành theo những điều dưới đây .

– Chế độ ăn uống hợp lý : Tránh uống rượu bia, đồ uống có gas, cà phê, thuốc lá. Tránh những thực phẩm chua, cay, đồ nóng, khó tiêu, nhiều chất béo. Ăn đúng bữa, không ăn quá no, tránh di chuyển mạnh, nằm ngay sau khi ăn. Thực hiện tốt vẻ ngoài ăn uống sẽ giúp ngăn ngừa cơn đau thượng vị ợ hơi tái phát, giảm ợ hơi, buồn nôn khó chịu . Ăn uống, ngủ nghỉ đúng giờ giúp bao tử có thể điều tiết acid thích hợp hơn.

– Luyện số đông dục: Tập thể thao, đoàn luyện sức khỏe là cách tốt nhất giúp bạn phòng ngừa được những căn bệnh thường xuyên , ngăn ngừa được các biểu hiện khó chịu như đau vùng thượng vị và buồn nôn.

– Sắp xếp công tác hợp lý : Cân bằng thời gian ngơi nghỉ và làm việc sao kho thích hợp , công nghệ nhất, tránh gây quá tải cho hệ tiêu hóa. Đặc biệt là tránh ăn đêm trước khi ngủ.

– Giữ tinh thần định hình , dễ chịu , tránh stress để không làm ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa.

Nếu như tiến hành tốt những điều trên mà biểu hiện đau vùng thượng vị và buồn nôn vẫn không giảm thì nên đi khám ngay. Nếu biểu hiện đau thượng vị là do trào ngược bao tử thì bạn cần chữa trị sớm để tránh gây ra biến chứng ác hại . Chúc bạn luôn mạnh mẽ !

Dưới đấy là thông báo bạn cần biết:

» Khỏi đau thương vị ợ hơi cuống quýt nhờ vẻ ngoài  khác lạ

» Đau thượng vị ợ hơi là dấu hiệu của bệnh gì?

» 3 cách chữa đau thượng vị buồn nôn thiên nhiên – bạn đã thử!


Trả lời câu hỏi của bạn Thu Minh (Thanh Hóa) cần được giải đáp về triệu chứng đau vùng thượng vị và buôn nôn điều trị như thế nào.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Tới trang đặt hàng

Đặt hàng tại: Đặt mua thuốc trực tuyến
Trang chủ nhà thuốc: Nhà thuốc Online
Hotline: 0981 199 836

Lưu ý: Tin tức copy tại nhiều nguần khác nhau, nếu không ghi rõ nguần, mong chủ bài viết thông cảm và phản hồi lại giúp nếu tin tức có bản quyền và cần thâm nguần trích dẫn. muathuoconline.net cảm ơn các bạn

Đau vùng thượng vị và buồn nôn phải điều trị như thế nào?
Đánh giá bài viết

Nhà thuốc Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *