Enter your keyword

Dạ dày trào ngược – căn bệnh thời hiện đại

Dạ dày trào ngược – căn bệnh thời hiện đại

Từ những áp lực công việc, căng thẳng trong cuộc sống, thói quen “online”, “lướt web” hàng ngày cùng một chế độ ăn uống chưa hợp lý… Đây là “cơ hội tốt” khiến cho bệnh dạ dày trào ngược có khuynh hướng gia tăng.

Thực trạng bệnh dạ dày trào ngược ở Việt Nam hiện nay

Theo số liệu thống kê gần đây, ở Việt Nam đã có khoảng 14 triệu bệnh nhân mắc chứng dịch mật trào ngược dạ dày. Những người dân thành thị có tỉ lệ mắc bệnh cao hơn ở nông thôn, và đặc biệt phải kể đến chủ yếu là dân văn phòng. Nguyên nhân là do chế độ ăn uống không hợp lý, áp lực và stress kéo dài, và những thói quen chưa lành mạnh khác trong cuộc sống.

Tỉ lệ mắc bệnh dạ dày trào ngược ngày càng gia tăng

Theo đó, mỗi ngày người Việt Nam lên internet trung bình 5 giờ đồng hồ với các thiết bị vi tính để bàn và với các thiết bị di động là khoảng 3 giờ; tiêu gần 2 giờ cho các trang mạng xã hội.

Con số này muốn nói lên điều gì với chúng ta? Công nghệ hiện đại với những tiện ích không thể phủ nhận của nó, tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn những mặt trái, nó làm thay đổi toàn bộ lối sống, ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe con người. Đi đâu con người ta cũng có đồ dùng công nghệ làm bạn đồng hành, dù là lúc làm việc hay trong thời gian rảnh, đến cả trong bữa ăn thậm chí cũng không tách rời.

Thời hiện đại với lối sống hối hả, gấp gáp, nhiều cạnh tranh. Áp lực từ nhiều phía như công việc, gia đình, con cái… dễ khiến chúng ta bị stress. Điều này khiến cho nhiều người mắc bệnh dạ dày trào ngược hơn.

Biến chứng nguy hiểm của bệnh dạ dày trào ngược

Các nhà nghiên cứu cho biết, đa số bệnh nhân khi được hỏi đều cho rằng đây là bệnh nhẹ, ít nguy hiểm vì thế thường có tâm lý chủ quan không chữa trị triệt để hoặc chấp nhận “sống chung với lũ”. Tuy nhiên trên thực tế, bệnh tạo ra nhiều ảnh hưởng tiêu cực hơn rất nhiều và sẽ thực sự nghiêm trọng nếu không được điều trị triệt để, đúng cách.

Bệnh gây nhiều biến chứng nguy hiểm

Những biến chứng nguy hiểm như:

– Chít hẹp thực quản sẽ khiến bệnh nhân khó khăn trong việc ăn uống, cổ họng đau rát, có cảm giác vướng víu.

– Barret thực quản là một biến chứng cực kỳ nguy hiểm và khó lường. Đây còn được gọi là giai đoạn tiền ung thư.

– Ung thư thực quản là hình thành từ giai đoạn barret mà nên.

Khi có dấu hiệu của dạ dày trào ngược bạn hãy nhanh chóng thăm khám và tìm cho mình phương pháp điều trị tốt nhất. Với bài thuốc trào ngược thực quản Đông y gia truyền Bình Vị Trường An của Nhà thuốc Hải Sáu (Quỳnh Phụ – Thái Bình) đang ngày càng được nhiều người biết đến, chứng trào ngược dạ dày của bạn có thể điều trị tận gốc, không lo tái phát và tác dụng phụ.

Hàm lượng chất kháng viêm, kháng khuẩn cao có trong các vị thuốc Bình Vị Trường An sẽ giúp niêm mạc dạ dày bị tổn thương sẽ mau chóng hồi phục; những đau đớn, khó chịu do bệnh gây ra sẽ được thuyên giảm nhanh ngay sau khi sử dụng thuốc. Để biết thêm thông tin về cách điều trị bệnh trào ngược dạ dày gia truyền này, độc giả hãy truy cập http://muathuoconline.net/


Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Liên hệ mua thuốc tại:

Nhà thuốc Online

Dạ dày trào ngược – căn bệnh thời hiện đại
Đánh giá bài viết

Nhà thuốc Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *