Enter your keyword

Chỉ mất 5 phút để hiểu rõ trào ngược dịch dạ dày

Chỉ mất 5 phút để hiểu rõ trào ngược dịch dạ dày

Trào ngược dịch dạ dày là một căn bệnh thường phổ biến ở các nước phương tây với tỷ lệ 30% dân số mắc bệnh. Trong vài năm gần đây, căn bệnh này cũng đang được nhân dân trong nước dành sự quan tâm đặc biệt.

Trào ngược dịch dạ dày là gì?

Trào ngược dịch dạ dày hay còn gọi là trào ngược dạ dày, là tình trạng các chất dịch có trong dạ dày của cơ thể người như: HCL, Pepsin, dịch mật… trào ngược lên thực quản thường xuyên hoặc tùy từng lúc. Các chất dịch này thường có tính axit nên khi trào ngược lên đã kích thích niêm mạc thực quản, trực tiếp gây ra các triệu chứng và biến chứng của bệnh.

Khi các yếu tố bảo vệ thực quản bị yếu đi, hay bị các yếu tố tấn công lấn át, sẽ gây ra hiện tượng trào ngược dịch dạ dày.

– Các yếu tố bảo vệ thực quản gồm:

+ Trương lực cơ: có vai trò đóng, mở môn vị.

+ Chất nhầy trên niêm mạc thực quản: giúp bảo vệ niêm mạc thực quản trước sự tấn công của axit.

+ Nước bọt trong miệng: trung hòa một phần axit dịch vị khi được nuốt xuống thực quản do có tính kiềm.

+ Chiều co bóp tự nhiên của thực quản: đẩy các dịch trào ngược quay trở lại dạ dày.

Các yếu tố tấn công thực quản được gia tăng bởi 3 nguyên nhân trực tiếp sau: căng thẳng, stress kéo dài, viêm loét dạ dày tá tràng, chức năng tiêu hóa kém (tỳ vị kém).

Phương pháp phòng tránh hiệu quả

Để phòng tránh và ngăn ngừa trào ngược dịch dạ dày tái phát sau khi chữa trị, bệnh nhân cần thực hiện kết hợp 4 liệu pháp sau một cách nghiêm túc.

– Thức ăn: Lựa chọn các thực phẩm tốt cho sức khỏe, hạn chế các đồ ăn nhiều dầu mỡ. Ngoài ra còn cần chú ý đến thời gian ăn uống, không nên ăn đêm tránh để dạ dày làm việc quá độ.

– Tập thể dục: Lựa chọn cho mình bộ môn và thời gian tập luyện hợp lý. Tập thể dục đúng cách và thường xuyên để duy trì trạng thái cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy sức sống.

– Thuốc: Lựa chọn bài thuốc chữa bệnh trào ngược dạ dày Đông y gia truyền Bình Vị Trường An. Rất nhiều người ở không chỉ ở Thái Bình mà các tỉnh khác đã tìm hiểu và sử dụng bài thuốc này để xóa bỏ bệnh trào ngược dịch dạ dày trong thời gian ngắn, bởi cơ chế chữa bệnh của Bình Vị Trường An rất rõ ràng: giảm các triệu chứng bệnh, thải loại độc tố, cân bằng dịch vị trong dạ dày và tăng cường thêm các dưỡng chất kháng khuẩn toàn diện cho hệ tiêu hóa.

Nhà thuốc Hải Sáu tại Ngã tư Vũ Hạ – An Vũ – Quỳnh Phụ – Thái Bình là Nhà thuốc đã dày công nghiên cứu, phát triển bài thuốc Bình Vị Trường An lâu đời. Từ lâu, nơi đây đã trở thành địa điểm vàng tin cậy của các bệnh nhân mắc trào ngược dạ dày chữa trị. Với phương thuốc bí truyền được cụ cố lưu truyền lại, vợ chồng lương y Hải Sáu đã nhân rộng bài thuốc Bình Vị Trường An giúp đỡ biết bao người trị khỏi bệnh trào ngược dạ dày.

Độc giả hãy gọi tới số hotline: 0981 199 836 – 0902 196 672 để được tư vấn miễn phí về cách điều trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản và biết thêm công dụng của bài thuốc Bình Vị Trường An


Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Liên hệ mua thuốc tại:

Nhà thuốc Online

Chỉ mất 5 phút để hiểu rõ trào ngược dịch dạ dày
Đánh giá bài viết

Nhà thuốc Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *