Enter your keyword

Cảnh cáo hành vi lừa đảo của công ty CP đầu tư TMXNK Green Speca

Cảnh cáo hành vi lừa đảo của công ty CP đầu tư TMXNK Green Speca

Cảnh cáo lừa đảo!

Dưới đây là 1 hành vi lừa đảo tuyển dụng của công ty CP đầu tư TMXNK Green Speca được chính 1 người chị đã có em gái của mình dính vào việc này của công ty mong các bạn sinh viên chuẩn bị ra trường cũng như sắp ra trường ngành dược cần hết sức lưu ý nhé!

Địa chỉ của công ty này tại số 74 ngõ 182 đường Phú Diễn (đường đi trại gà) Từ Liêm.

Cảnh cáo lừa đảo công ty dược Green

Dưới đây là lời chia sẻ của chị A về sự việc em gái mình bị lừa đảo!

Khi tới nộp hồ sơ họ yêu cầu bạn đóng 400k tiền lệ phí để tránh trường hợp trúng tuyển mà k đi lm nữa thì sorry không hoàn trả và nói nếu không trúng tuyển sẽ được trả lại còn nếu trúng tuyển sẽ chuyển thành tiền lệ phí xét tuyển và không hoàn lại.

Sau đó họ sẽ gọi điện nói là bạn trúng tuyển và đương nhiên bạn mất 400k ,trúng tuyển rồi mà bạn không muốn đi làm ở công ty họ bạn cũng vẫn mất 400k, rồi họ sẽ dẫn dắt bạn ký hợp đồng làm việc với điều kiện đặt cọc 2triệu sau 1năm sẽ hoàn trả 100%. E gái mình bị lừa mất 400k khi định ký hợp đồng em mình hỏi địa chỉ công ty cụ thể và nơi lm việc thì họ không cung cấp và nói là ký hợp đồng xong sẽ đưa đến nơi. Hỏi cố thì họ giở trò quát tháo lên giọng nói là công ty không cho biết trước địa chỉ làm việc.

Zời ak tóm lại là mất 400k tiền ngu rồi.Các bạn đọc được thông tin này chia sẻ cho bạn bè để tránh bị lừa đảo giống em mình nhé!

Tên công ty Cổ phần đầu tư thương mại xuất nhập khẩu Green Speca số 74 ngõ 182 đường Phú Diễn Từ Liêm các bạn nhé!

Lưu ý với các bạn khi đi xin việc rằng:

  • Không một công ty nào làm ăn tốt yêu cầu giữ đặt cọc khi chưa làm!
  • Không công ty nào thu phí tiền lệ
  • Khi bạn làm tùy vào tính chất của công việc thì công ty sẽ có yêu cầu đặt cọc hay không! Ví dụ công ty Dược nào tuyển dụng đưa hàng tất nhiên phải yêu cầu đặt cọc vì bạn đang mang sản phẩm của công ty chỉ cần bạn bùng đi thì công ty đó sẽ thiệt hại rất nhiều!

Những đơn vị chưa nhận làm đã thu phí khả năng rất cao là các công ty đa cấp, chuyên lừa đảo! Các bạn nên lưu ý để tránh lừa đảo nhé!

 

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Liên hệ mua thuốc tại:

Nhà thuốc Online

Cảnh cáo hành vi lừa đảo của công ty CP đầu tư TMXNK Green Speca
Đánh giá bài viết

Nhà thuốc Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *