Enter your keyword

11 cách tự nhiên để ngủ ngon hơn vào ban đêm – Nhà thuốc

11 cách tự nhiên để ngủ ngon hơn vào ban đêm – Nhà thuốc

11 cách tự nhiên để ngủ ngon hơn vào ban đêm – Nhà thuốc

Bạn liên tục bị mất ngủ, nhắm mắt nhắm mũi mãi mà vẫn không ngủ được dù đã đi ngủ sớm?

Giấc ngủ có thể gây ảnh hưởng đến sức khoẻ, tinh thần và thể chất của bạn . Ngủ đủ giấc giúp tinh thần cảm thấy thoải mái , cải thiện hệ tim mạch và hệ miễn dịch , chất lượng cuộc sống và công việc được cải thiện .

Lối sống không lành mạnh và những lề thói xấu vào buổi tối có thể làm hại đến giấc ngủ của bạn , ảnh hưởng đến tâm cảnh , sức khoẻ của não và tim vào đêm tối . Làm giảm tính thông minh , khiến hệ miễn dịch trở bị ảnh hưởng .

mat-ngu-phai-lam-sao

Ngủ không đủ cũng có thể dẫn đến stress, trầm cảm và thậm chí mất trí tưởng . Hãy biết thân thiện đến giấc ngủ của bạn hàng ngày để bảo kê năng lực của bạn tốt nhất.

Hãy cùng nhathuochaisau khám phá  11 cách thiên nhiên để giúp cho khách hàng có giấc ngủ ngon vào đêm tối

 1. Xây dựng lề thói ngủ khoa học

Xây dựng lề thói ngủ khoa học và đi ngủ vào thời điểm một mực hàng ngày. Nếu như ngủ vào những thời điểm khác lạ sẽ phá vỡ đồng hồ sinh học và gây ra nhiều luận điểm về giấc ngủ.

 1. Thay đổi lý lẽ uống

Để ngủ ngon vào mỗi tối, hãy đào thải các đồ uống có chứa caffein như cà phê, trà và nước đái khát. Hạn chế ăn vặt, đồ ăn nhẹ trước khi đi ngủ và bỏ thức ăn cay hoặc bữa ăn lớn, có thể giúp bạn tỉnh giấc với chứng ợ nóng và khó tiêu.

 1. Bỏ thuốc lá

Một nghiên cứu đã phát xuất hiện rằng hút thuốc liên tục có thể phá vỡ chu kỳ giấc ngủ. Chất nicotin làm cách quãng chu kỳ ngủ và gây ra các chứng rối loạn hô hấp như hen suyễn, khiến bạn liên tục bị mất ngủ và rối loạn giấc ngủ hơn

 1. Phòng tối

Nên tắt toàn bộ các loại đền trong phòng ngủ của bạn . Chỉ cần một sánh sáng nhỏ trong phòng ngủ của bạn cũng có thể làm bạn tỉnh giấc suốt cả đêm. Hình như , ánh sáng làm nhiễu loạn việc tạo ra ra serotonin và melatonin trong não, ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn .

 1. Tắm nước nóng

Khi tắm nóng trước khi đi ngủ giúp bạn thư giãn và ngủ ngon hơn. Hình như , bạn có thể thêm vài giọt tinh dầu trong nước tắm của bạn giúp tinh thần thư thái , nhẹ nhõm … dễ gia nhập giấc ngủ hơn.

Những loại thuốc trị chứng mất ngủ cực dễ chơi mà hiệu quả

 1. Tắt tranh bị điện tử

Trước khi đi ngủ, hãy tắt điện thoại di động và tivi để ngủ ngon hơn. Lý do dễ chơi , khi ánh sáng chạm tới võng mạc mắt, kích thích não bộ khiến cho bạn tỉnh giấc, có thể làm bạn tỉnh giấc suốt đêm

 1. Tránh để đồng hồ báo thức

 Đồng hồ báo thức với âm lượng lớn sẽ gây kích thích mạnh tới tâm cảnh và não bộ khi thức giấc gây căng thẳng và mỏi mệt cả ngày

 1. Uống sữa ấm

Một trong những cách tốt nhất để ngủ ngon là uống sữa ấm trước khi đi ngủ. Sữa có chứa các enzyme giúp kích thích giấc ngủ. Chứa tryptophan, một axit amin cần yếu được biết đến để tăng mạnh giấc ngủ và giúp thinh thần, não bộ được tư giãn

 1. Đi ngủ sớm

Các bác sĩ khuyên bạn nên đi ngủ sớm, tức thị vào lúc 10 giờ tối để não bộ được nghỉ ngơi . Lý do là, cơ thể mở đầu tự thay thế từ 11 giờ đến 1 giờ sáng. Trong thời hạn này, túi mật cũng tràn ra các chất độc từ cơ thể , nếu không sẽ trở lại gan nếu bạn vẫn còn thức.

 1. Tránh để vật nuôi trong phòng ngủ

Nếu bạn thích ngủ với vật nuôi của bạn , thì đó là lề thói xấu có thể làm ảnh hưởng tới giấc ngủ của bạn . Chó hay mèo thường thích di chuyển vào đêm tối hoặc trong những giờ sáng sớm. Vật nuôi có thể nghịch đùa với cơ thể của bạn khiến cho bạn tỉnh giấc, điều ấy sẽ gây rối loạn giấc ngủ của bạn .

8 siêu thực phẩm giúp bạn ngủ ngon hơn

 1. Đi tất khi ngủ

Đi tất khi ngủ để tránh cảm xúc lạnh ở bàn chân vào đêm tối . Ban đêm là thời điểm nhiệt độ xuống thấp nhất, bàn chân dễ bị cảm lạnh vì máu lưu thông rất chậm ở Khu Vực này. Vì vậy, để tránh tỉnh giấc vào đêm tối , hãy đi tất trước khi ngủ.


Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Tới trang đặt hàng

Đặt hàng tại: Đặt mua thuốc trực tuyến
Trang chủ nhà thuốc: Nhà thuốc Online
Hotline: 0981 199 836

Lưu ý: Tin tức copy tại nhiều nguần khác nhau, nếu không ghi rõ nguần, mong chủ bài viết thông cảm và phản hồi lại giúp nếu tin tức có bản quyền và cần thâm nguần trích dẫn. muathuoconline.net cảm ơn các bạn

11 cách tự nhiên để ngủ ngon hơn vào ban đêm – Nhà thuốc
Đánh giá bài viết

Nhà thuốc Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *