Enter your keyword

9 Cách cầm máu vết thương tại nhà nhanh chóng – Nhà thuốc

9 Cách cầm máu vết thương tại nhà nhanh chóng – Nhà thuốc

9 Cách cầm máu vết thương tại nhà nhanh chóng – Nhà thuốc

Bạn bị chảy máu do cắt giấy, cạo hoặc vết thương nhỏ. Nhưng, dù vết thương nhỏ đến đâu cũng có thể khiến bạn bị chảy máu nhiều, gây đau buốt.

Đôi khi, Chưa hẳn khi nào bạn cũng có sẵn băng gạt và các khí cụ y tế để băng vết thương hay cầm máu. Thậm chí, nếu không cầm máu ngay có thể dẫn đến những hậu quả nguy hiểm .

cam-mau-vet-thuong

Dưới đó là 9 cách cầm máu vết thương tại nhà nhanh nhảu và dễ tiến hành nhất mà bạn có thể tìm hiểu thêm .

  1. Túi trà

Túi trà có công dụng rất hữu hiệu để ngăn ngừa chảy máu ở vết thương vì trà ảnh hưởng máu đông máu và có thuộc tính làm se vết thương. Lấy một túi trà và làm ẩm nó bằng nước, áp túi trà vào vết thương bị chảy máu. Giữ trong vòng 10 – 15 phút để ngăn ngừa chảy máu

cam-mau-vet-thuong1

  1. Bột cà phê xay

Bột cà phê bột giúp ngăn chặn sự chảy máu bằng cách cung ứng thời kỳ đông máu. Đây là 1 trong những biện cầm máu tại nhà thiên nhiên và rất hiệu suất cao . Rửa vết thương vị chảy máu và rắc một chút bột và phê lên vết thương. Để khoảng 10 – 15 phút thì rửa sạch cà phê ra khỏi vết thương.

  1. Giấm trắng

Dấm trắng có thuộc tính làm se vết thương giúp làm đông máu nhanh. Nó giúp các động mạch co thắt và đóng lại. Nhúng một miếng bông vào dấm trắng và áp trực tiếp lên vết thương. Giữ trong vòng 10 – 15 phút.

  1. Củ nghệ

Mọi người đều biết thuộc tính chữa bệnh giúp làm lành vết thương và ngăn ngừa sẹo rất hiệu suất cao . Hình như nghệ còn giúp làm máu nhanh nhảu và ngăn ngừa nhiễm trùng ở vết thương. Bạn có thể dùng bột nghệ và nghệ giã nhỏ và đắp lên vết thương trong 10 phút để cầm máu nhanh nhảu tại nhà .

  1. Hạt tiêu đen

Hạt tiêu đen giúp ngăn ngừa chảy máu và làm sạch vết thương. Bạn Chỉ Cần rắc một ít hạt tiêu đen vào vết thương bị chảy máu và để khoảng 10 phút. Nếu bạn không thể chịu đựng được cơn đau, bạn có thể rửa sạch nó, tuy vậy hạt tiêu đen được biết tà tà nh lành vết thương một cách nhanh nhảu .

Có thể bạn chưa chắc chắn  đến 10 lợi ích năng lực của hạt tiêu đen đối với việc giảm cân

  1. Bột mì

Bột làm se đầu vết thương và ngăn ngừa chảy máu. Bột là chất tiếp nhận độ ẩm thiên nhiên sẽ làm khô máu nhanh. Rắc một ít bột lên vết thương và giữ nó trong 20 phút và đầu vết thương sẽ nhanh nhảu đóng lại

  1. Đường

Đường có thuộc tính sát khuẩn làm ngưng chảy máu nhanh nhảu . Do thực chất tinh thể đường có công dụng như một chất tiếp nhận độ ẩm và làm khô máu ở đầu vết thương. Chỉ cần rắc một ít đường lên vùng bị thương sẽ giúp bạn cầm máu nhanh nhảu

  1. Nước muối

Muối là 1 bộ phận thiên nhiên để cầm máu và có công dụng như một chất tiệt trùng . Nước muối có vị mặn rất chất lượng cho các vết thương và kiểm soát an ninh miệng vết thương khỏi bị nhiễm trùng. Chuẩn bị 1 bát nước, thêm 1 thìa muối và đổ trực tiếp lên vết thương. Nước muối sẽ làm ngưng chảy máu hiệu suất cao .

10 lợi ích của việc uống nước nóng vào buổi sáng

  1. Đá lạnh

Dùng đá lạnh là giải pháp khắc phục chảy máu tại nhà thiên nhiên không ít quả. Đá lạnh giúp làm đông máu ở miệng vết thương và giảm đau hiệu suất cao . Không nên áp trực tiếp đá lạnh vào vết thương mà quấn vào một chiếc khăn mỏng và chườm lên vết thương.

 


Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Tới trang đặt hàng

Đặt hàng tại: Đặt mua thuốc trực tuyến
Trang chủ nhà thuốc: Nhà thuốc Online
Hotline: 0981 199 836

Lưu ý: Tin tức copy tại nhiều nguần khác nhau, nếu không ghi rõ nguần, mong chủ bài viết thông cảm và phản hồi lại giúp nếu tin tức có bản quyền và cần thâm nguần trích dẫn. muathuoconline.net cảm ơn các bạn

9 Cách cầm máu vết thương tại nhà nhanh chóng – Nhà thuốc
Đánh giá bài viết

Nhà thuốc Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *