Enter your keyword

Bị trào ngược dạ dày phải làm sao để trị bệnh triệt để?

Bị trào ngược dạ dày phải làm sao để trị bệnh triệt để?

Bị trào ngược dạ dày phải làm sao để trị bệnh triệt để nhất khi mà hiện nay, tình trạng bệnh đang ngày càng phổ biến, khả năng điều trị của các loại thuốc là có hạn?

  1. Không nên ăn các loại thức ăn gây kích thích sự tăng tiết dịch vị dạ dày

Một trong những nguyên nhân khiến tình trạng bệnh trào ngược thực quản ngày càng gia tăng chính là chế độ ăn uống của những bệnh nhân này không đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng mà chứa nhiều chất kích thích. Điều này làm gia tăng khả năng tăng dịch vị axit dạ dày và gia tăng những triệu chứng khó chữa của bệnh này hơn hẳn.

Bạn hãy cắt giảm những loại thức ăn gây ra hiện tượng này cho cơ thể như: cà phê, hạt tiêu, các loại thức ăn, gia vị cay như ớt, nước sốt, tỏi, hành tây. Không nên ăn các loại thức ăn đã qua chiên dầu mỡ, thức ăn nhanh, đồ uống có gas, chất kích thích,…

Bị trào ngược dạ dày phải làm sao
Hạn chế các loại thực phẩm không tốt cho dạ dày
  1. Nên chia nhỏ bữa ăn trong ngày, không nên nằm sau khi đã ăn no

Thông thường một người bình thường có thể nằm ngủ sau khi ăn 30 phút. Nhưng đối với những người bị trào ngược dạ dày phải làm sao để ngủ ngon giấc? Người bị bệnh trào ngược nên quan tâm tới khoảng cách thời gian giữa lúc ăn và ngủ khoảng 1 tiếng để tránh tình trạng bệnh hoành hành.

  1. Những người béo phì cũng nên quan tâm tới bệnh trào ngược

Thực tế, bệnh có thể xuất hiện ở người béo nếu họ không quan tâm tới việc ăn uống hàng ngày. Lượng mỡ tập trung dồn cục ở vùng bụng, gây áp lực không nhỏ tới thành dạ dày và gây trào ngược axit khó chịu. Chính vì thế, giảm cân bằng phương pháp tập luyện thể dục thường xuyên nhằm xóa bỏ những triệu chứng không đáng có trong sức khỏe.

  1. Cần ngủ đúng tư thế
Bị trào ngược dạ dày phải làm sao
Tư thế ngủ đúng giúp hỗ trợ điều trị trào ngược dạ dày tốt

Một trong những nguyên nhân xuất hiện tình trạng bệnh trào ngược axit hiện nay chính là ngủ không đúng tư thế, giường ngủ không đảm bảo chất lượng. Nên nâng cao giường của bạn lên từ 15-20cm. Đặc biệt nên cao hơn gan bàn chân để máu lưu thông tốt, trào ngược dạ dày không thể có cơ hội tồn tại trong hệ thống tiêu hóa để lên thực quản được.

Bạn cần tìm hiểu tư thế ngủ ngăn ngừa trào ngược dạ dày về đêm, ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm vùng họng!

  1. Không nên hút thuốc lá

Một trong những nguyên nhân khiến bệnh trào ngược xuất hiện nhiều ở bệnh nhân hút thuốc lá là khói thuốc gây ảnh hưởng vào dạ dày. Khói thuốc gây hại cho niêm mạc dạ dày thực quản, hạn chế tình trạng khói thuốc tác động vào hệ tiêu hóa.

  1. Bị trào ngược dạ dày phải làm sao nếu không sử dụng thuốc Tây y?

Rất nhiều người bệnh lo lắng tới tình trạng bệnh này nhưng không muốn uống thuốc Tây để chữa bệnh vì sợ tác dụng phụ. Một trong những lời khuyên “vàng” mà các chuyên gia bác sĩ hướng đến đó là tìm tới nhà thuốc Hải Sáu tại Thái Bình với bài thuốc đặc trị dạ dày Bình Vị Trường An.

Thuốc Đông y gia truyền Bình Vị Trường An đẩy lùi trào ngược dạ dày triệt để
Thuốc Đông y gia truyền Bình Vị Trường An đẩy lùi trào ngược dạ dày triệt để

Bạn sẽ biết được bệnh trào ngược của bạn điều trị như thế nào khi tìm hiểu về cơ chế điều trị TẠI ĐÂY!

Nếu như bạn chưa biết làm thế nào để làm giảm các triệu chứng trào ngược dạ dày, hãy gọi ngay tới số hotline 0981 199 836 – 0902 196 672 để được chuyên gia tư vấn chi tiết và chính xác nhất


Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Liên hệ mua thuốc tại:

Nhà thuốc Online

Bị trào ngược dạ dày phải làm sao để trị bệnh triệt để?
Đánh giá bài viết

Nhà thuốc Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *