Enter your keyword

Bệnh trào ngược dạ dày thực quản và những thông tin hữu ích

Bệnh trào ngược dạ dày thực quản và những thông tin hữu ích

Bệnh dịch mật trào ngược dạ dày hiện nay đang là căn bệnh phổ biến nhất về đường tiêu hóa. Với tính chất phức tạp từ các triệu chứng phát hiện đến quá trình phát triển bệnh đã khiến cho nhiều người đánh giá sai mức độ nguy hiểm về căn bệnh của bản thân…

Bệnh trào ngược dạ dày thực quản

Bệnh trào ngược thực quản được giải thích là một hiện tượng mà các dịch vị trong dạ dày đi qua cơ tâm vị ngược lên thực quản. Khi acid trong dạ dày tiếp xúc với thực quản làm tổn thương niêm mạc thực quản.

Bệnh trào ngược thực quản là bệnh không nguy hiểm?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh dạ dày, Nhà thuốc Hải Sáu (Quỳnh Phụ – Thái Bình) đã chỉ ra, nhiều bệnh nhân có tâm lý cho rằng đây là bệnh không hề nguy hiểm, nhất là nhóm người bệnh mới mắc hoặc các triệu chứng về bệnh không gây khó chịu nhiều. Thêm nữa, trong bệnh trào ngược, giữa độ nặng và tần suất các triệu chứng với độ nặng của viêm thực quản không có tương quan cố định.

 Các biểu hiện thường thấy của bệnh:

+ Chướng bụng: Một tình trạng dễ nhận thấy của bệnh trào ngược dạ dày thực quản. Cơ quan tiêu hóa kém làm cho thức ăn không được xử lý kịp thời gây nên tình trạng no ứ.

+ Buồn nôn: Có một số trường hợp, đây là triệu chứng duy nhất của chứng trào ngược acid trong dạ dày.

+ Ợ nóng và ợ chua: Đây là dấu hiệu khá chắc chắn của căn bệnh này. Ợ chua thường xuất hiện sau bữa ăn. Ngoài ra còn có thể kèm theo những cơn ho.

+ Hôi miệng: Khi trào ngược lại thực quản, mùi thức ăn và dịch vị cũng sẽ được đẩy lên thực quản và ra theo đường miệng. Đây là một biểu hiện rất bình thường của bệnh này.

+ Khó nuốt: Niêm mạc thực quản bị tổn thương do tiếp xúc nhiều với acid từ dạ dày trào lên, gây phù nề, tổn thương thực quản. Dần dần gây nên chít hẹp thực quản làm tăng cảm giác khó nuốt.

Ngoài ra còn có các biểu hiện điển hình nhưng thường dễ gây nhầm lẫn trong chuẩn đoán như: đau ngực, ho mãn tính, khàn giọng…

Trào ngược dạ dày thực quản và những biến chứng nguy hiểm

Bệnh trào ngược acid gây ra những biến chứng cực kỳ nguy hiểm nếu người bệnh không kịp thời khám chữa như:

– Loét, chảy máu thực quản

– Hẹp thực quản

– Barret thực quản

– Ung thư thực quản

Nhà thuốc Hải Sáu đã sử dụng bài thuốc trào ngược thực quản  gia truyền Bình Vị Trường An với công dụng kiện tỳ vô cùng hiệu quả đã cứu hàng ngàn người thoát khỏi các căn bệnh khó chịu về dạ dày mỗi năm. Hơn nữa, bài thuốc Bình Vị Trường An có tác dụng giải độc, cung cấp chất chống oxi hóa bảo vệ dạ dày mang đến hiệu quả cao trong điều trị và phòng chống tái phát.

Như vậy, đây không phải là một căn bệnh đơn giản như chúng ta vẫn đánh giá. Do đó, nếu nhận thấy mình có những biểu hiện bất thường, độc giả hãy tham khảo ngay lời tư vấn của lương y Hải Sáu về cách điều trị bệnh trào ngược dạ dày bằng cách gọi điện tới số hotline 0981 199 836 – 0902 196 672.


Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Liên hệ mua thuốc tại:

Nhà thuốc Online

Bệnh trào ngược dạ dày thực quản và những thông tin hữu ích
Đánh giá bài viết

Nhà thuốc Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *