Enter your keyword

Bệnh trào ngược dạ dày thực quản uống thuốc gì để khỏi b?

Bệnh trào ngược dạ dày thực quản uống thuốc gì để khỏi b?

Bệnh trào ngược dạ dày thực quản uống thuốc gì để khỏi bệnh nhanh, ngăn ngừa bệnh bệnh tái? Điều trị bằng thuốc Tây hay Đông y hiệu quả hơn sẽ được chúng tôi giải đáp qua bài viết dưới đây

Trào ngược thực quản hay còn gọi là viêm thực quản trào ngược, là tình trạng các chất trong dạ dày gồm dịch vị, HCL, pepsin vượt qua van tâm vị trào ngược lên thực quản và gây ra tổn thương cho niêm mạc thực quản.

Một số biểu hiện thường gặp

Biệu biểu của bệnh trào ngược axit rất giống với nhiều loại bệnh lý khác dễ khiến người bệnh lầm tưởng sang nhiều loại bệnh khác như viêm loét dạ dày, tá tràng, viêm thanh quản, viêm phổi…

Một số biểu hiện điển hình nhất của trào ngược dịch vị là ợ nóng, ợ hơi, ợ chua, buồn nôn, nôn và khó nuốt, đắng miệng, đau vùng thượng vị… Nếu xuất hiện ợ nóng thì 90% người bệnh đã mắc trào ngược dạ dày.

Trào ngược dạ dày thực quản uống thuốc gì?

Thuốc Tây

Bác sĩ có thể chỉ định người bệnh dùng các loại thuốc như: lansoprazole, omeprazole, rabeprazole ngăn ngừa hoặc ức chế tiết acid trong dạ dày và ức chế bơm proton trong dạ dày. Chỉ nên dùng loại thuốc này khi có chỉ định của bác sĩ, và tùy cơ địa và tình trạng bệnh của người bệnh mà sử dụng riêng lẻ hay kết hợp cũng với thuốc khác.

Trường hợp nhẹ có thể dùng các loại thuốc như domperidone, cisapride, metoclopramide, hoặc các thuốc acid alginic, antacid. Người bệnh có thể tự uống theo đơn thuốc của bác sĩ.

Điều trị rào ngược dạ dày thực quản bằng thuốc Tây dễ tái phát sau khi ngưng uống thuốc vì chưa điều trị từ căn nguyên gây bệnh, có thể gây ra những tác dụng phụ. Do đó, khuyên người bệnh chỉ nên dùng thời gian đầu để làm giảm triệu chứng của bệnh.

Thuốc Đông y

Các bài thuốc trị trào ngược dạ dày bằng Đông y hiện nay đều tuân theo nguyên tắc giáng khí nghịch, thuận khí, điều hòa khí huyết trong cơ thể, ngăn khí nghịch đi lên gây ra hiện tượng trào ngược. Đồng thời phải an thần, giảm stress, tăng cường khả năng chịu đựng của hệ thần kinh trước những áp lực về tâm lý. Kiện tỳ hữu hiệu, cải thiện hệ tiêu hóa. Hiểu rõ được nguyên tắc này, Nhà thuốc Hải Sáu đã điều chế thành công bài thuốc Bình Vị Trường An điều trị bệnh trào ngược thực quản khỏi tận gốc.

bai-thuoc-dong-y-chua-trao-nguoc-da-day

Tìm hiểu thông tin chi tiết của bài thuốc và cơ chế điều trị TẠI ĐÂY!

Điều trị bằng thuốc Tây hay Đông y hiệu quả hơn?

Việc điều trị bằng thuốc Tây có tác dụng làm giảm các triệu chứng nhanh chưa thể điều trị khỏi hẳn tận gốc rễ của bệnh. Cùng với liều lượng thuốc cao, sử dụng lâu dài dễ gây ra nhờn thuốc, gây ra nhiều tác dụng phụ không mong muốn. Bệnh dễ tái phát lại, ngưng dùng thuốc bệnh sẽ tái phát lại

TÂY Y TÁC DỤNG NHANH SONG TIỀM ẨN NHIỀU TÁC DỤNG PHỤ

ĐÔNG Y AN TOÀN, ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC SONG THỜI GIAN KÉO DÀI

Trong khi đó Đông y chú trọng vào việc bồi bổ tỳ vị, sức khỏe tổng thể, tăng cường thể lực và sức đề kháng. Các thành phần được điều chế từ 100% thảo dược tự nhiên an toàn, không gây ra tác dụng phụ. Do điều trị từ căn nguyên gây bệnh nên cần nhiều thời gian hơn, người bệnh cần kiên trì sử dụng thuốc kết hợp với chế độ ăn uống điều độ và thói quen sống lành mạnh để tăng cao hiệu quả chữa bệnh.

Để được tư vấn chi tiết bệnh trào ngược dạ dày thực quản uống thuốc gì vui lòng liên hệ với nhà thuốc Hải Sáu theo số điện thoại 0981 199 836 – 0902 196 672. Chúc bạn có một dạ dày luôn khỏe mạnh!


Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Liên hệ mua thuốc tại:

Nhà thuốc Online

Bệnh trào ngược dạ dày thực quản uống thuốc gì để khỏi b?
Đánh giá bài viết

Nhà thuốc Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *